ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ตำนานเพลงบลูส์

SOLD OUT
฿150.00
เพลงบลูส์ ที่คนผิวดำขับร้องกันมาถึงในปัจจุบันนั้นเป็นดุจดังเสียงเพลงที่กล่าวฟ้องโทษกรรมของคนผิวขาวที่กระทำต่อคนผิวดำ ความขมขื่น ความทุกข์ยากทั้งความเจ็บปวดรวดร้าว ยากที่จะลืมเลือนได้
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี,ท่องเที่ยว
  • รหัสสินค้า : 042321

รายละเอียดสินค้า ตำนานเพลงบลูส์

รวบรวมโดย พจน์ อนุวงศ์ , สิเหร่ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ พี.พี.
จำนวนหน้า 460 หน้า
ขนาด 120x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เพลงบลูส์ ที่คนผิวดำขับร้องกันมาถึงในปัจจุบันนั้นเป็นดุจดังเสียงเพลงที่กล่าวฟ้องโทษกรรมของคนผิวขาวที่กระทำต่อคนผิวดำ ความขมขื่น ความทุกข์ยากทั้งความเจ็บปวดรวดร้าว ยากที่จะลืมเลือนได้ มันฝังอยู่ในใจของมวลชาวผิวดำอย่างล้ำลึก จึงสะท้อนออกมาเป็นเสียงเพลงที่คนผิวดำนิยมขับร้องกันต่อๆ มา
ตำนานเพลงบลูส์ เกิดจากการค้นคว้า แปล และเรียบเรียงมาด้วยเนื้อหาที่แท้จริง เริ่มตั้งแต่ต้นกำเนิดหรือรากฐานของเพลงบลูส์ กระทั่งความเป็นไปของศิลปินเพลงบลูส์ทั้งหลายในแต่ละยุคสมัย จึงจัดได้ว่าเป็นหนังสือที่บันทึกถึงความคลี่คลายดังกล่าว...
/* Products stats */