ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สามศตวรรษแห่งความอัศจรรย์ (Miracle in Motion)

฿100.00
นี่คือเรื่องราวอันนับว่าเป็นความมหัศจรรย์ที่เพียงชั่วระยะเวลา 300 ปี ที่ชาวผิวขาวแห่งทวีปยุโรป ได้อพยพมาตั้งถิ่นฐานใหม่ที่อเมริกา หลังจากคริสโตเฟอร์ โคลัมบัสได้ค้นพบ แล้วกลายเป็นสหรัฐอเมริกา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 042180

รายละเอียดสินค้า สามศตวรรษแห่งความอัศจรรย์ (Miracle in Motion)

ผลงานของ Katherine B. Shippen
แปลโดย เผ่าเทพ โชตินุชิต
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 200 หน้า 
ขนาด 130x190 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก สันปกมีผ้าเทปปิดซ่อมตามภาพ , ใบรองมีผ้าเทปสีเหลืองปิดที่ขอบด้านในทำให้แน่นหนามาก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นี่คือเรื่องราวอันนับว่าเป็นความมหัศจรรย์ที่เพียงชั่วระยะเวลา 300 ปี ที่ชาวผิวขาวแห่งทวีปยุโรป ได้อพยพมาตั้งถิ่นฐานใหม่ที่อเมริกา หลังจากคริสโตเฟอร์ โคลัมบัสได้ค้นพบ แล้วได้กลายเป็นประเทศใหม่และประชาชาติใหม่ขึ้นในนามสหรัฐอเมริกา ที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งประเทศและประชาชาติมหาอำนาจผู้ยิ่งใหญ่ของโลกในทุกวันนี้
/* Products stats */