ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปมด้อย

SOLD OUT
฿99.00
ลักษณะปมด้อยพร้อมทั้งอารมณ์และกิริยา อาการที่ได้แสดงไว้ในหนังสือเล่มนี้ นับว่าเป็นนิสัยแห่งคนสำคัญ มิใช่วิสัยของผู้ที่เราบูชาเป็นมหาบุรุษหรือผู้ชี้ทางให้แก่โลกเป็นวิสัยของปุถุชน...
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 042045

รายละเอียดสินค้า ปมด้อย

ผลงานของ สวามี สัตยานันทปุรี
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 340 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...ในที่สุดข้าพเจ้าขอกล่าวว่า ลักษณะปมด้อยพร้อมทั้งอารมณ์และกิริยา อาการที่ได้แสดงไว้ในหนังสือเล่มนี้ นับว่าเป็นนิสัยแห่งคนสำคัญ มิใช่วิสัยของผู้ที่เราบูชาเป็นมหาบุรุษหรือผู้ชี้ทางให้แก่โลกเป็นวิสัยของปุถุชน คือ เป็นเรื่องปกติซึ่งผู้ที่เป็นมนุษย์ในนามมักตกเป็นทาส แต่ผู้ซึ่งนับว่ามนุษย์จริง ย่อมชนะปกติแล้วดำรงอยู่ในฐานะอันอำนาจปกติเอื้อมไม่ถึง คนประเภทนี้อยู่เหนือไปกว่าฤทธิ์ปมด้อย จึงไม่ตกอยู่ในข่ายพิจารณาแห่งหนังสือเล่มนี้เลย...