ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เพชฌฆาตจากโลกันต์

SOLD OUT
฿115.00
ผลงานของ โดแนลด์ แฮมิลตัน แปลโดย สมุท ศิริไข ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พร้อมใบหุ้มปกพิมพ์ พ.ศ.2508 สนพ.ประมวลสาส์น ผ่านฟ้า หนา 332 หน้า***ใบหุ้มปกและปกหน้าและหลังมีรอยโดนหนอนเจาะเป็นรูสองสามแห่ง,ทะลุเข้
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 004456

รายละเอียดสินค้า เพชฌฆาตจากโลกันต์

ผลงานของ โดแนลด์ แฮมิลตัน แปลโดย สมุท ศิริไข ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ พ.ศ.2508 สนพ.ประมวลสาส์น ผ่านฟ้า หนา 332 หน้า

***ใบหุ้มปกและปกหน้าและหลังมีรอยโดนหนอนเจาะเป็นรูสองสามแห่ง,ทะลุเข้าไปโดนตัวเล่มด้านหลัง1 รู , กระดาษเริ่มเหลืองเก่า,มีการห่อปกด้วยพลาสติกอ่อนของเจ้าของเดิมทำให้มีรอยเปื้อนเทปกาวในใบรองปก***

"เป็นหนังสือ เรื่องของ อดีตเอเย่นต์ สืบงานลับในสงครามโลกเหมือนกันเรียกว่าชุดหน่วยสังหาร (Wrecking Crew) นวนิยายสายลับที่เป็นคู่แข่งของ เจมส์ บอนด์ 007 อย่างแท้จริง อดีตประธานาธิบดีเคนเนดี้ เคยเอ่ยปากชมเมื่ออ่านแล้ว หนังสือพิมพ์อเมริกันยกย่องว่า ความเข้มข้นของพระเอกเรื่องนี้จะทำให้สายลับ เจมส์ บอนด์ 007 ของอังกฤษอ่นเป็นพัฟฟ์ตบแป้งผัดหน้าไปทันที...ถ้าท่านไม่เชื่อเชิญพิสูจน์ความจริงจากการอ่านด้วยตัวเองวันนี้ ท่านจะตื่นเต้นเร้าใจตลอดเล่ม ทั้งบทบู๊ ดุดัน เหี้ยมเกรียม และบทพิศวาสอันร้อนระอุถึงใจ..."
/* Products stats */