ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชุดนักสืบเจ้าสำราญ คดีฆาตกรรมเปลือย (Bedrooms Have Windows)

SOLD OUT
฿150.00
ชุดนักสืบเจ้าสำราญ เบอร์ธา คูล-โดแนลด์ แลม เรื่องนี้เป็นเรื่องหนึ่งของชุดนักสืบ สืบสวนคลี่คลายคดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อนของ Erle Stanley Gardner ภายใต้นามแฝง หรือ นามปากกา A.A.Fair
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 041497

รายละเอียดสินค้า ชุดนักสืบเจ้าสำราญ คดีฆาตกรรมเปลือย (Bedrooms Have Windows)

ผลงานของ เอิร์ล สแตนลี่ย์ การ์ดเนอร์ (Erle Stanley Gardner ในนามแฝง A.A.Fair) 
แปลโดย ม.เกิดสว่าง 
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 500 หน้า
ขนาด 130x190 มม.
สภาพหนังสือ:ปก ถลอก มอมแมมมีรอยถลอก กระแทกตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ สันปกมีรอยบิ่นถลอกที่ขอบบนเล็กนอย , ใบรองปกหน้า-หลังมีการเปลี่ยนใหม่ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชุดนักสืบเจ้าสำราญ เบอร์ธา คูล-โดแนลด์ แลม เรื่องนี้เป็นเรื่องหนึ่งของชุดนักสืบ สืบสวนคลี่คลายคดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อนของ Erle Stanley Gardner ภายใต้นามแฝง หรือ นามปากกา A.A.Fair เป็นเรื่องที่แยกจาก เพอร์รี่ เมสัน ทนายหัวเห็ด ซึ่งเขาเขียนในนามจริง ชุดนี้เป็นเรื่องนักสืบ สืบสวนคลี่คลายคดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อนเท่านั้น ไม่มีการแสดงลวดลายในการว่าความของทนายในศาล โดยตัวเอกเป็นนักสืบเชลยศักดิ์ หญิงชายคู่หนึ่ง ที่มีอารมณ์ครึกครื้นอยู่คลอดเวลา ทั้งมีความเฉลียวฉลาด ปฏิภาณและไหวพริบเฉียบไว... 
...ถ้าว่า โดแนลด์ แลม รู้ล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อเขาได้รู้จักกับแม่สาวผมสีน้ำผึ้งโฉมสะคราญนั้นแล้ว เขาก็คงจะได้จัดการอย่างใดอย่างหนึ่งแน่นอน มันเป็นเหตุการณ์ที่นำมามากกว่าการฆาตกรรม เพราะนอกจากเป็นเหตุให้เขาต้องจากแม่สาวชั่วชีวิตแล้ว เขายังต้องหาเป็นผู้ฆ่าหล่อนอีกด้วย...
/* Products stats */