ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ผ่าโลกเร้นลับ

SOLD OUT
฿30.00
หนังสือเล่มนี้ล้วนแล้วแต่ลึกลับอันน่าพิศวงของโลกทั้งนั้น นานนับร้อยพันปีมาแล้วความลับเหล่านั้นก็ยังคงเป็นความลับอยู่นั่นเอง ผลงานของ ไอคิว 45
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 041441

รายละเอียดสินค้า ผ่าโลกเร้นลับ

ผลงานของ ไอคิว 45
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521
สำนักพิมพ์ ประเสริฐวาทิน
จำนวนหน้า 275 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำ
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยน้ำยาลบคำผิดลบข้อความออก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้ล้วนแล้วแต่ลึกลับอันน่าพิศวงของโลกทั้งนั้น นานนับร้อยพันปีมาแล้วความลับเหล่านั้นก็ยังคงเป็นความลับอยู่นั่นเอง ถึงแม้กาลเวลาจะผ่านไปพร้อมด้วยวิทยาการเทคโนโลยีของมนุษยชาติเจริญก้าวหน้าถึงที่สุด แต่ความเจริญของมนุษย์ไม่อาจหาทางไขปริศนาลึกลับที่อดีตฝากไว้ให้เราแต่อย่างใดทั้งสิ้น บางเรื่องอาจจะเหลือเชื่อ อย่าง เรือของโนอาห์ แต่ก็มีหลักฐานท่ฝรั่งช่างค้น เคยไต่ภูเขาไปนำเศษไม้จากเรือลงมาให้โลกพิสูจน์กันเกรียวกราวมาแล้ว
/* Products stats */