ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แผ่นดินเดียวกัน ภาค1

SOLD OUT
฿69.00
นวนิยายแนววรรณกรรมเพื่อชีวิต ซึ่งสุวัฒน์ วรดิลก มีแรงบันดาลใจในการเขียนเป็นพิเศษ จากการมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของขบวนการนักศึกษาประชาชนผู้รักเอกราชและประชาธิปไตย
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 041279

รายละเอียดสินค้า แผ่นดินเดียวกัน ภาค1

ผลงานของ รพีพร (สุวัฒน์ วรดิลก ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ในปี พ.ศ. 2534)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2519
จัดพิมพ์โดย กลุ่มวรรณกรรมเพื่อชีวิต
จำนวนหน้า 214 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ขอบกระดาษถูกตัดออกเล็กน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แผ่นดินเดียวกันภาค1 เป็นนวนิยายแนววรรณกรรมเพื่อชีวิต ซึ่งสุวัฒน์ วรดิลก มีแรงบันดาลใจในการเขียนเป็นพิเศษ อันเป็นแรงบันดาลใจจากการมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของขบวนการนักศึกษาประชาชนผู้รักเอกราชและประชาธิปไตย ซึ่งกำลังพัฒนาไปสู่การต่อสู้ที่จริงจังและแหลมคมยิ่งขึ้น นั่นก็คือ การต่อสู้ของประชาชนในรูปแบบการต่อสู้ทางชนชั้น
แผ่นดินเดียวกัน จึงเป็นงานที่กำเนิดมาท่ามกลางการต่อสู้และมีเพื่อการต่อสู้ของประชาชนในอันที่จะสถาปนาสังคมใหม่ ซึ่งเป็นสังคมที่ปราศจากชนชั้น อันเป็นแผ่นดินเดียวกันของมวลประชาชนซึ่งจะอยู่อย่างมีชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์
/* Products stats */