ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขวัญใจของคุณพ่อ (Daddy Long Legs) *พิมพ์ครั้งแรก* -order 250960-

SOLD OUT
฿165.00
หนังสือเล่มนี้ได้รับการกล่าวขวัญมาเป็นเวลาเกือบร้อยปีแล้ว ตั้งแต่พิมพ์ออกมาในครั้งแรก ได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในหลายครั้ง รวมทั้งเป็นละครในประเทศไทยด้วย..ผลงานของ จีน เว็บส์เต้อร์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 041244

รายละเอียดสินค้า ขวัญใจของคุณพ่อ (Daddy Long Legs) *พิมพ์ครั้งแรก* -order 250960-

 

ผลงานของ จีน เว็บส์เต้อร์ (Jean Webster)
แปลโดย อ.สนิทวงศ์ (อุไร สนิทวงศ์)
ประเภทปก แข็งปั๊มลายบนปก พร้อมใบหุ้มปกชนิดถ่ายสำเนาลงบนกระดาษอาร์ตมัน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.249x
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 402 หน้า
ขนาด 115x160 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยซ่อมที่สันปกตามภาพ , หนังสือร้านเช่าจำหน่ายออก มีตรายางและคำกลอนเขียนที่ใบรองปก สองแผ่นแรกมีกระดาษกาวปิดที่ขอบด้านใน , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้ได้รับการกล่าวขวัญมาเป็นเวลาเกือบร้อยปีแล้ว ตั้งแต่พิมพ์ออกมาในครั้งแรก ได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในหลายครั้ง รวมทั้งเป็นละครในประเทศไทยด้วย...
เรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ จูดี้ แอ๊บบอต เด็กหญิงกำพร้าในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
วันแรกที่ จูดี้ ได้รับข่าวดี ที่เด็กกำพร้าอย่างเธอได้รับการส่งเสียให้เรียนโดยผู้อุปการะใจดีผู้หนึ่ง เธอมีโอกาสได้เห็นเพียงเงาของเขา ซึ่งเป็นชายที่ขายาวมาก...และนี่คือที่มาของ คุณพ่อขายาว...คุณพ่อขายาวไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ มีเพียงเงื่อนไขข้อเดียว คือ ให้จูดี้เขียนจดหมายรายงานความเป็นไปในชีวิตของเธอให้เขาได้รับรู้ตลอดเวลา แต่เขาจะไม่ตอบจดหมายของเธอแม้แต่ฉบับเดียว แต่เธอหารู้ไม่ว่าบุคคลปริศนา ผู้นี้คือใครบางคนที่เธอคบหา เป็นคนใกล้ชิดทั้งกายและใจของเธอตลอดเวลา เขาคนนั้นคือใครนะ แล้วจูดี้จะได้รู้ความจริงข้อนี้อย่างไร? ติดตามเรื่องราวได้ในเล่ม
Daddy long legs ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อย 3 สำนวนดังนี้
-คุณพ่อขายาว โดย สังวรณ์ ไกรฤกษ์ 
-ขวัญใจของคุณพ่อ โดย อ.สนิทวงศ์
-พ่อขา... โดย วรุศม์ คำสังข์ (ฉบับย่อ)