ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิทานอีสป (Aesop\'s Fables)

SOLD OUT
฿99.00
นิทานของอีสป เป็นการเล่าเรื่องการเผชิญสิ่งต่าง ๆ ในสมัยที่คน สัตว์ ต้นไม้ พูดกันได้ เรื่องเล่าของอีสปล้วนแต่มีคุณค่าส่งเสริมสติปัญญาอย่างลึกซึ้ง ผลงานของ อีสป (Aesop)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 041094

รายละเอียดสินค้า นิทานอีสป (Aesop\'s Fables)

ผลงานของ อีสป (AESOP)
แปลโดย พันธุ์เพชร
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ หอสมุดกลาง09
จำนวนหน้า 350 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นสีน้ำตาลเข้มที่ขอบ มีรอยบิ่นแหว่งเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
บรรจุนิทานกว่า 400 เรื่อง
อีสป เป็นชาวกรีก มีชีวิตอยู่เมื่อประมาณ 500ปีก่อนคริสต์กาล เขาเกิดในสกุลทาส ด้วยความที่เป็นคนดี เป็นคนฉลาด นายของเขาจึงปล่อยให้เป็นอิสระ ต่อมาอีสปได้เข้าไปอยู่ในวังหลวง ด้วยความดีและความฉลาดของเขา ทำให้เขากลายเป็นทึ่มีชื่อเสียงและร่ำรวย
นิทานของอีสป เป็นการเล่าเรื่องการเผชิญสิ่งต่าง ๆ ในสมัยที่คน สัตว์ ต้นไม้ พูดกันได้ เรื่องเล่าของอีสปล้วนแต่มีคุณค่าส่งเสริมสติปัญญาอย่างลึกซึ้ง เป็นเรื่องที่สอนให้คนมีคุณธรรมให้ใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นอย่างมีประโยชน์และเต็มไปด้วยแนวทางการดำเนินชีวิตที่ดี 
/* Products stats */