รายละเอียดสินค้า แผ่วผ่านธารน้ำไหล
ผลงานของ เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ (ได้รับรางวัลซีไรต์จากกวีนิพนธ์รวมเล่มเรื่องเพียงความเคลื่อนไหว พ.ศ. 2523 , ได้รับการประกาศยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ สาขาย่อยกวีนิพนธ์ พ.ศ. 2536)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.253-
สำนักพิมพ์ ก.ไก่
จำนวนหน้า 239 หน้า
ขนาด 115x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจุดเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผมอ่านหนังสือ แผ่วผ่านธารน้ำไหล ซึ่งคุณเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ เป็นผู้บันทึกธรรมจากสวนโมกข์ แล้วมีความสบายใจ สบายไปด้วยซาบซึ้งในธรรมไปด้วยกับท่านผู้แต่ง จนถึงไปออกปากชมกับคุณหมอประเวศ วะสี หลังจากประชุมกรรมการบริหารสภาวิจัยแห่งชาติ คุณหมอฯบอกว่าท่านรู้จักคุณเนาวรัตน์ฯ ดี (แต่ผมเองไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว รู้จักแต่ชื่อเสียงว่าเป็นกวีคนหนึ่งของเมืองไทย) การที่กวีพบเข้ากับพุทธธรรม แล้วระบายความรู้สึกในธรรมออกมา ด้วยอารมณ์และด้วยสมรรถนะทางกวี เป็นผลดีอย่างยิ่งต่อผู้อ่านพานพบ ทำให้บันเทิงใจในธรรมไปด้วย ฉะนั้นผมขออนุโมทนาสาธุการ คำนิยมโดย นายสัญญา ธรรมศักดิ์ เมื่อคราวพิมพ์ซ้ำปี 2532
รีวิว (2)
Customer
10/12/2560 13:51
คุณภาพสินค้าดีมาก
Customer
10/12/2560 13:51
คุณภาพสินค้าดีมาก