ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สมุดภาพ วัธนธัมไทย และ การจัดดอกไม้สด พิมพ์ในงานฉลองวันชาติ พ.ศ.2486 *ภาษาวิบัติ*

SOLD OUT
฿400.00
สภาวัธนธัมแห่งชาติ จัดพิมพ์แจกจ่ายในงาน ฉลองวันชาติ พ.ศ.2486 มีภาพการจัดดอกไม้พิมพ์สอดสีโบราณสวยงาม พร้อมมีคำอธิบายภาพเปนภาสาไทย ยี่ปุ่น เยอรมัน อิตาลี และ ฝรั่งเสส
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี,ท่องเที่ยว
  • รหัสสินค้า : 040928

รายละเอียดสินค้า สมุดภาพ วัธนธัมไทย และ การจัดดอกไม้สด พิมพ์ในงานฉลองวันชาติ พ.ศ.2486 *ภาษาวิบัติ*

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2486
สภาวัธนธัมแห่งชาติ จัดพิมพ์แจกจ่ายในงาน ฉลองวันชาติ พ.ศ.2486
จำนวนหน้า ประมาณ 100 หน้า พร้อมภาพการจัดดอกไม้พิมพ์สอดสีโบราณสวยงามตลอดเล่ม
ขนาด 160x235 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยเปื้อนคราบน้ำรอยแหว่งที่ขอบด้านล่างเล็กน้อยตามภาพ , ก ระดาษเหลืองตามขอบ ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบล่างเล็กน้อย ส่วนที่เป็นภาพไม่มีรอยเปื้อน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
สมุดภาพ วัธนธัมไทย และ การจัดดอกไม้สด สืบเนื่องมาจากงานรื่นเริงของสำนักวัธนธัมฝ่ายหยิง เมื่อวันที่ 2 พรึสภาคม 2486 นะ บ้านไทยพันธมิตร ได้มีการประกวดการจัดดอกไม้ ผลไม้ และผัก ท่านนายกรัถมนตรี จอมพล ป. พิบูลสงคราม ได้ชมแล้วเห็นว่าเปนสิลปของไทยที่งดงามน่าดูมาก จึงได้ตั้งคนะกัมการขึ้นจัดทำเป็นสมุดภาพสอดสีสแดงรูปภาพการจัดดอกไม้ ผลไม้ และผัก ขึ้นแจกจ่ายในงานฉลองวันชาติ พร้อมมีคำอธิบายภาพเปนภาสาไทย ยี่ปุ่น เยอรมัน อิตาลี และ ฝรั่งเสส 
/* Products stats */