ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เพื่อนยาก (Of Mice and Men) -สำนวนของ ศรยุทธ คำสาย+พวงร้อย คำเรียง-

SOLD OUT
฿75.00
ผลงานของ จอห์น สไตน์เบ็ค (John Steinbeck) นักเขียนรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมปี 1962 แปลโดย ศรยุทธ คำสาย+พวงร้อย คำเรียง
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 040790

รายละเอียดสินค้า เพื่อนยาก (Of Mice and Men) -สำนวนของ ศรยุทธ คำสาย+พวงร้อย คำเรียง-

ผลงานของ จอห์น สไตน์เบ็ค (John Steinbeck) นักเขียนรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมปี 1962
แปลโดย ศรยุทธ คำสาย+พวงร้อย คำเรียง
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ กิติยา
จำนวนหน้า 196 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย  , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายเรื่องนี้เป็นงานที่ทำให้ผู้เขียนกลายเป็นนักเขียนผู้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในอเมริกา เป็นนวนิยายชีวิตที่ผู้เขียนพยายามเขียนอย่างปราณีต และเขียนด้วยความเห็นอกเห็นใจในความใฝ่ฝันอันสำคัญของมนุษย์ที่จะได้ดำรงชีวิตที่ดีกว่า สมบูรณ์กว่า และมีอิสระ เป็นชีวิตที่จะอยู่กับธรรมชาติ และใช้ธรรมชาติเพิ่มพูนความเป็นมนุษย์ให้มีความหมายยิ่งขึ้น
...ท่วงทำนองของมันไปกันด้วยดีกับประเด็นของเรื่อง และประเด็นของเรื่องก็ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง เต็มไปด้วยจินตนาการอันอุดมและมีระเบียบแบบแผนที่สมบูรณ์ นี่เป็นคำยกย่องที่ไม่เกินเลยสำหรับหนังสือเล่มหนึ่ง...
ได้รับการแปลในชื่อเดียวกันในอีกหลายสำนวน อาทิ สำนวนของ ประชา อัตตธร , ปัทมา วรรณทัศน์ , คันธา ศรีวิมล , ศรยุทธ คำสาย+พวงร้อย คำเรียง ฯลฯ
/* Products stats */