ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แมงมุมเพื่อนรัก (Charlotte\'s Web) แปลโดย มัลลิกา


SOLD OUT
วรรณกรรมรางวัลนิวเบอรี และเป็นหนังสือที่นิตยสาร Time ยกย่องให้เป็นหนังสือเด็กที่ดีที่สุดในรอบศตวรรษ ผลงานของ อี.บี.ไวท์ (E.B. White) แปลโดย มัลลิกา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 040750

รายละเอียดสินค้า แมงมุมเพื่อนรัก (Charlotte\'s Web) แปลโดย มัลลิกา

ผลงานของ อี.บี.ไวท์ (E.B. White)
แปลโดย มัลลิกา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2541
สำนักพิมพ์ ไทยวัฒนาพานิช
จำนวนหน้า 163 หน้า
ขนาด 125x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Charlotte's Web วรรณกรรมรางวัลนิวเบอรี และเป็นหนังสือที่นิตยสาร Time ยกย่องให้เป็นหนังสือเด็กที่ดีที่สุดในรอบศตวรรษ
Charlotte's Web เป็นหนังสือที่โด่งดังแพร่หลายกันทั่วโลก ทั้งในลีลาและเนื้อเรื่องที่ละเอียดอ่อนมีชีวิตชีวา รวมทั้งลักษณะและบทบาทของตัวละครที่แฝงไว้ด้วยอารมณ์ขันและสติปัญญา เป็นเรื่องที่แสดงถึงความรัก และ เมตตาของเด็กหญิงคนหนึ่งต่อเจ้าหมูแสนรู้ แสดงถึงความอบอุ่น เอื้อเฟื้อ ไมตรีจิต และความห่วงใยอันบริสุทธิ์ที่มีต่อกันระหว่างเพื่อน คือ เจ้าหมูน้อยกับแม่แมงมุมแสนฉลาด ซึ่งความห่วงใยอันบริสุทธิ์ระหว่างเพื่อนนี้ได้ถ่ายทอดมาถึงลูกของเพื่อนอันเป็นที่รักด้วย
Charlotte's Web ได้รับการแปลเป็นไทยในหลายสำนวนอาทิ แมงมุมเพื่อนรัก โดย มัลลิกา , แมงมุมเพื่อนรัก โดย ปิยะภา , ชาร์ล็อตต์ แมงมุมเพื่อนรัก โดย คณา คชา เป็นต้น