ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โครงการอะพอลโล


SOLD OUT
โครงการอะพอลโล ได้เสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ ประโยชน์ซึ่งเป็นผลพลอยได้อันสืบเนื่องมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่กำลังหลั่งไหลมาสู่มวลมนุษย์ จ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 040516

รายละเอียดสินค้า โครงการอะพอลโล

ผลงานของ เฉลิมพงษ์ แย้มเอิบสิน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ -
จำนวนหน้าประมาณ 450 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำบนกระดาษอาร์ตต้นเล่ม
ขนาด 140x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
โครงการอะพอลโล ได้เสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ ประโยชน์ซึ่งเป็นผลพลอยได้อันสืบเนื่องมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่กำลังหลั่งไหลมาสู่มวลมนุษย์ จะเห็นได้จากโครงการที่ต่อเนื่องกับ โครงการอะพอลโล อาทิ โครงการสกายแล็บ และ โครงการดาวเทียมสำรวจทรัพยากรโลก ได้มุ่งเจาะจงใช้เทคโนโลยีอวกาศเพื่อประโยชน์ของมนุษย์ชาติเป็นสำคัญ
ด้วยเหตุนี้ ถ้าหนังสือเล่มนี้ก่อประโยชน์ใดๆ ขึ้นแม้แต่น้อย ข้าพเจ้าขออุทิศความดีทั้งหมดให้กับนักอวกาศทุกคน ที่ร่วมฟันฝ่าอุปสรรคนานัปการ จนทำให้มนุษย์อาจสามารถกำหนดชะตากรรมของตนเองในอนาคตได้ด้วยการเอาชนะธรรมชาติได้ในที่สุด...