ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มนุษย์สองร้อยปี (The Bicentennial Man) *หนังสือรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา*

SOLD OUT
฿88.00
จัดอยู่ในบรรดาสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่อาซิมอฟเคยเขียนมา เรื่องราวเกี่ยวกับเสรีภาพและความเป็นมนุษย์ที่เล่าผ่านสายตาของหุ่นยนต์ตัวหนึ่งซึ่งปรารถนาอิสรภาพและการที่จะได้เป็นมนุษย์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -นิยายวิทยาศาสตร์ รางวัลฮิวโก และรางวัลเนบิวลา
  • รหัสสินค้า : 040514

รายละเอียดสินค้า มนุษย์สองร้อยปี (The Bicentennial Man) *หนังสือรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา*

ผลงานของ ไอแซค อาซิมอฟ (Isaac Asimov)
แปลโดย ชัยคุปต์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ ดวงกมล
จำนวนหน้า178 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
มนุษย์สองร้อยปี เรื่องนี้ได้รับรางวัลฮิวโก และ เนบิวลาประเภทนวนิยายขนาดสั้นประจำปี 1976 (Hugo Award and the Nebula Award for best science fiction novelette of 1976) ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว
มนุษย์สองร้อยปี จัดอยู่ในบรรดาสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่อาซิมอฟเคยเขียนมา เรื่องราวเกี่ยวกับเสรีภาพและความเป็นมนุษย์ที่เล่าผ่านสายตาของหุ่นยนต์ตัวหนึ่งซึ่งปรารถนาอิสรภาพและการที่จะได้เป็นมนุษย์ เป็นเรื่องที่ชวนให้สะเทือนใจ...มาร์ค แมนเซลล์ จากบทวิจารณ์ในนิตยสาร Science Fiction Review ฉบับเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ 1979