ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

กระสอบขนแกะ (The Wool-Pack) *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿55.00
หนังสืออิงประวัติศาสตร์ แต่ก็อ่านสนุกและแฝงอารมณ์ขันไว้ด้วย แสดงให้เห็นถึงชีวิตและสังคมของอังกฤษเมื่อประมาณสี่ร้อยกว่าปีที่แล้ว ผลงานของ ซินเธีย ฮาร์เนตต์ (Cynthia Harnett)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 040480

รายละเอียดสินค้า กระสอบขนแกะ (The Wool-Pack) *พิมพ์ครั้งแรก*

หนังสืออ่านสำหรับเยาวชน ชุด บ้านนี้มีรัก
ผลงานของ ซินเธีย ฮาร์เนตต์ (Cynthia Harnett)
แปลโดย สุธัชริน
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ ไทยวัฒนาพานิช
จำนวนหน้า 247 หน้า
ขนาด 125x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ, ใบรองปกมีตรายางชื่อเจ้าของเดิมประทับ , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย, สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน ด้านบนเป็นจุดน้ำตาลประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Wool-Pack เรื่องนี้ได้รับรางวัลจากสมาคมห้องสมุดในอังกฤษให้เป็นหนังสือดีเด่นสมควรได้รางวัลชนะเลิศ คาร์เนกีเมดดัล สำหรับเด็กของปี ค.ศ.1951 (The Carnegie Medal in 1951) หลักจากที่ได้รับคำชมเชยอย่างมากมายจากนิตยสารหลายฉบับ
The Wool-Pack เป็นหนังสืออิงประวัติศาสตร์ แต่ก็อ่านสนุกและแฝงอารมณ์ขันไว้ด้วย แสดงให้เห็นถึงชีวิตและสังคมของอังกฤษเมื่อประมาณสี่ร้อยกว่าปีที่แล้ว ฉากและผู้คนหลายคนจากในเรื่องนี้มีตัวตนอยู่จริงๆ เช่น ลอเรนโซผู้ยิ่งใหญ่แห่งสกุลเมดดิชิของอิตาลี โคลัมบัส พระเจ้าเฮนรี่ที่เจ็ดซึ่งสุดแสนจะขี้เหนียว
/* Products stats */