ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เพทรอฟ ผู้แปรพักตร์ (Petrov Story) -2 เล่มชุด-

SOLD OUT
ฉะนั้นจึงไม่ต้องสงสัยว่าท่านจะได้รับทราบความตื้นลึกหนาบางในวงการจารกรรมขั้นสูงสุดของโซเวียตอย่างละเอียดลออเพียงใดหรือไม่ ผลงานของ ไมเคิล ไบอะโลกุสกี้ แปลโดย พล.ต.ท.พจน์ เภกะนันทน์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 040248

รายละเอียดสินค้า เพทรอฟ ผู้แปรพักตร์ (Petrov Story) -2 เล่มชุด-

ผลงานของ ไมเคิล ไบอะโลกุสกี้ (Michael Bialoguski)
แปลโดย พล.ต.ท.พจน์ เภกะนันทน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้ารวม 613 หน้า 
ขนาด 115x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ บิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยบิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
วลาดิมีร์ ปิกาโคลวิช เพทรอฟ ชาวรัสเซีย ผู้แปรพักตร์มาขอความบริรักษ์จากรัฐบาลออสเตรเลียผู้นี้มิใช่บุคคลกระจอกๆธรรมดา เขาเป็นเลขานุการประจำสถานเอกอัครราชทูตโซเวียตในออสเตรเลีย นั่นคือตำแหน่งบัหน้า ส่วนตำแหน่งอันแท้จริงคือ พันเอกกรมสืบราชการลับ และหัวหน้าหน่วยจารกรรมในออสเตรเลียทั้งหมด ซึ่งโดยหน้าที่นี้ ทางมอสโคว์ถือว่ามีความสำคัญและสูงกว่าตัวเอกอัครราชทูตเสียอีก 
ฉะนั้นจึงไม่ต้องสงสัยว่าท่านจะได้รับทราบความตื้นลึกหนาบางในวงการจารกรรมขั้นสูงสุดของโซเวียตอย่างละเอียดลออเพียงใดหรือไม่ นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับความตื่นเต้นระทึกใจ ความสนุกสนาน ความจริงที่น่าตกตะลึง นานัปการในหนังสือเล่มนี้ด้วย
/* Products stats */