ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สู้ภัยแผ่นดิน / ประสงค์ สุขุม *มีลายเซ็นต์ผู้เขียน*

SOLD OUT
฿150.00
บรรยายประวัติศาสตร์การต่อสู้ในสงครามแย่งชิงประชาชนที่ลึกซึ้งและสลับซับซ้อน ซึ่งได้เขียนไว้โดยใช้ภาษาที่ง่ายแก่การเข้าใจและสลับด้วยเกล็ดประวัติที่เบาสมอง มีอารมณ์ขัน แต่ได้แฝงไว้ด้วยข้อคิดที่เฉียบคม
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือลายเซ็นต์
  • รหัสสินค้า : 040176

รายละเอียดสินค้า สู้ภัยแผ่นดิน / ประสงค์ สุขุม *มีลายเซ็นต์ผู้เขียน*

ผลงานของ ประสงค์ สุขุม
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539
สำนักพิมพ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จำนวนหน้า 391 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกมีข้อความพร้อมลายเซ็นต์ผู้เขียนมอบให้เจ้าของเดิม , ต้น-ท้ายเล่มโดนความชื้นทำให้เป็นจุดเหลือง-จุดดำประปราย , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
สู้ภัยแผ่นดิน วิกฤตการณ์ของเมืองไทยในระหว่างปี พ.ศ.2500-2521 ร้ายแรงที่สุด เพราะคอมมิวนิสต์ไทยร่วมกับคอมมิวนิสต์สากลเตรียมเข้ายึดการปกครองของประเทศไทยเพื่อล้มล้างสถาบันต่างๆของไทย
คอมมิวนิสต์มีวิธีการอย่างไร ฝ่ายไทยต่อสู้อย่างไร หนังสือเล่มนี้บรรยายประวัติศาสตร์การต่อสู้ในสงครามแย่งชิงประชาชนที่ลึกซึ้งและสลับซับซ้อน ซึ่งได้เขียนไว้โดยใช้ภาษาที่ง่ายแก่การเข้าใจและสลับด้วยเกล็ดประวัติที่เบาสมอง มีอารมณ์ขัน แต่ได้แฝงไว้ด้วยข้อคิดที่เฉียบคม