ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฤทธีราชินีสาว

SOLD OUT
฿150.00
ผลงานของ ว.ณ ประมวญมารค (พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต) พระธิดาในพระราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ (น.ม.ส.) และ หม่อมเจ้าพรพิมลพรรณ รัชนี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 040108

รายละเอียดสินค้า ฤทธีราชินีสาว

ผลงานของ ว.ณ ประมวญมารค (พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต) พระธิดาในพระราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ (น.ม.ส.) และ หม่อมเจ้าพรพิมลพรรณ รัชนี
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2520
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 655 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก มีรอยยับ ถลอกตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ,โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ ผลงานอมตะของนักเขียนผู้เป็นตำนานแห่งวงการวรรณกรรมไทย คุณจะได้รู้จักความรักอันยิ่งใหญ่ของ “เจ้าหญิงแมรี่ ทิวเดอร์” แห่งอังกฤษ หรือพระราชินีมารีแห่งฝรั่งเศส ผู้ที่ทรงมีหน้าที่อันยิ่งใหญ่ต่อประเทศชาติ แต่ก็ทรงแน่วแน่ต่อความรักอย่างยิ่งยวดเช่นกัน ดำเนินเรื่องชวนติดตาม สนุกสนานเพลิดเพลิน และยังได้สอดแทรกความรู้ที่น่าสนใจในประวัติศาสตร์ยุโรปให้ได้เรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย
...หฤทัยของพระราชินีมีเจ้าของเสียแล้ว และเมื่อเจ้าของอยู่ที่เมืองอังกฤษ หฤทัยของเธอจึงถูกทิ้งอยู่ที่เมืองอังกฤษ และจะอยู่ที่อังกฤษตลอดไป ไม่มีอะไรในโลกนอกจากความตายอย่างเดียว ที่อาจจะพอเปลี่ยนความคิดของเธอได้ คือความตายของผู้ที่เธอรัก เธอมีความรักเพียงครั้งเดียว มีดวงใจที่แน่วแน่เพียงดวงเดียว