ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทุ่งวอเตอร์ชิพ (Watership Down) *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿165.00
กระต่ายตัวผู้กลุ่มหนึ่ง ไม่พอใจการปกครองของจ่าฝูงแก่ ๆ และการกดขี่ข่มเหงของสมุนจ่าฝูง รวมกับการมีสัญญาณเตือนภัยจากกระต่ายที่สามารถมองเห็นอนาคต จึงพากันหนีจากฝูงไปเพื่อตั้งต้นชีวิตใหม่
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 040072

รายละเอียดสินค้า ทุ่งวอเตอร์ชิพ (Watership Down) *พิมพ์ครั้งแรก*

ผลงานของ ริชาร์ด อดัมส์ (Richard Adams)
แปลโดย สุดจิต ภิญโญยิ่ง
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ ธนิต ธรรมสุคติ
จำนวนหน้า 554 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยยับ มีรอยเปื้อน ถลอกบิ่นแหว่งตามขอบ สีซีดจางตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีตรายางชื่อเจ้าของเดิมพร้อมลายเซ็นต์ประทับ , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มทั้งสามด้าน และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
กระต่ายตัวผู้กลุ่มหนึ่ง ไม่พอใจการปกครองของจ่าฝูงแก่ ๆ และการกดขี่ข่มเหงของสมุนจ่าฝูง รวมกับการมีสัญญาณเตือนภัยจากกระต่ายที่สามารถมองเห็นอนาคต จึงพากันแอบหนีจากฝูงไปเพื่อตั้งต้นชีวิตใหม่ พวกนี้ต้องเดินทาง ต้องผจญกับศัตรูต่าง ๆ จนแทบตาย...
เรื่องราวของการอพยพ การต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ความห้าวหาญ และความเป็นผู้นำของนักผจญภัยกลุ่มหนึ่งที่ทิ้งถิ่นของตนเพื่อตะลุยหาถิ่นที่อยู่ใหม่
ถ้าคิดว่านี่เป็น "แค่เรื่องของกระต่าย" คุณอาจพลาดวรรณกรรมชิ้นเอกของโลกไปอย่างน่าเสียดาย
กล่าวกันว่า วรรณกรรมเรื่องนี้คือ "ลอร์ดออฟเดอะริงส์" ในภาคกระต่าย และฉากการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจบนทุ่งวอเตอร์ชิป กับการเข้าโจมตีที่ไร่นัทแฮงเกอร์ ก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นฉากการสู้รบขั้นสุดยอดฉากหนึ่งในโลกวรรณกรรมเลยทีเดียว