ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รักเธอสุดที่รัก (The Great Gatsby) *หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

SOLD OUT
฿99.00
นวนิยายสะท้อนภาพชีวิตคนชั้นกลางอเมริกัน ในทศวรรษ 1920 เรื่องของเศรษฐีประเภทสร้างตัวเอง ผู้หลงทางอยู่ในสังคมที่ไม่มีวิญญาณในยุคแจซซ์ ผลงานของ F.Scott Fitzgerald
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 040065

รายละเอียดสินค้า รักเธอสุดที่รัก (The Great Gatsby) *หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

ผลงานของ เอฟ.สก๊อต ฟิทซีกราลด (F.Scott Fitzgerald)
แปลโดย ศ.ปรางค์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้า 280 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม เป็นจ้ำเหลืองตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นคราบเหลืองเข้มตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Great Gatsby ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษ และ นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
The Great Gatsby เป็นนวนิยายสะท้อนภาพชีวิตคนชั้นกลางอเมริกัน ในทศวรรษ 1920 เรื่องของเศรษฐีประเภทสร้างตัวเอง ผู้หลงทางอยู่ในสังคมที่ไม่มีวิญญาณในยุคแจซซ์
นิยายเรื่องนี้ฮอลลีวูดนำมาทำเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการต้อนรับค่อนข้างดี เพราะทำให้คนหวนคิดถึงชีวิตในอดีตที่ดูมีชีวิตชีวาและโรแมนติกมากกว่าปัจจุบัน
The Great Gatsby ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยหลายสำนวนอาทิ 
-รักเธอสุดที่รัก โดย ศ.ปรางค์ 
-แก๊ทสบี้ นักรักผู้ยิ่งใหญ่ โดย โชติมงคล
-แกตสบี้..ผู้ยิ่งใหญ่ โดย มาศสวรรค์ จำปาสุต