ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ลำนำภูกระดึง

SOLD OUT
฿199.00
ที่อังคารเรียกหนังสือเล่มนี้ว่า ลำนำ นั้น แท้ที่จริงก็เดินตามอย่าง นิราศ ของกวีแต่ก่อนนั้นเอง แต่แทนที่จะพ้อถึงนาง อังคารได้เพ้อถึงกรุง ความยุ่งเหยิงต่างๆ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กวี,กลอน,วรรณคดี
  • รหัสสินค้า : 039788

รายละเอียดสินค้า ลำนำภูกระดึง

ผลงานของ อังคาร กัลยาณพงศ์ (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ (กวีนิพนธ์) ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๓๒ , นักเขียนซีไรต์ จากเรื่อง ปณิธานกวี)
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2534
สำนักพิมพ์ ศยาม
จำนวนหน้า 350 หน้า
ขนาด 140x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ต้น-ท้ายเล่มมีรอยถูกกดทับเล็กน้อย , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
..ที่อังคารเรียกหนังสือเล่มนี้ว่า "ลำนำ" นั้น แท้ที่จริงก็เดินตามอย่าง "นิราศ" ของกวีแต่ก่อนนั้นเอง แต่แทนที่จะพ้อถึงนางดัง"แบบ" ของโบราณ อังคารได้เพ้อถึงกรุง ความยุ่งเหยิงต่าง ๆ แต่ก็ได้มี "นาง" และมีบันทึกการเดินทางอย่างนิราศแท้ๆ ทีเดียว ที่ต้องขอชมก็คือกล้าแต่งเรื่อง "ภูกระดึง" ทั้งเล่ม นับเป็นการบรรยายความงามตามธรรมชาติมากกว่าอื่นที่แล้ว ๆมา...
/* Products stats */