ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฮันซูหยิน (A Many Splendored-Thing)

SOLD OUT
฿200.00
นอกจากจะเป็นเรื่องราวของความรักอันกินใจระหว่างหญิงชายคู่หนึ่งซึ่งต่างเชื้อชาติและขนบประเพณีแล้ว ยังเป็นเรื่องราวของจีนยุค เมาเซตุงได้กวาดล้างลัทธิเจ้าขุนมูลนาย
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 039728

รายละเอียดสินค้า ฮันซูหยิน (A Many Splendored-Thing)

ผลงานของ ฮันซูหยิน (Hun Suyin)
แปลโดย พ.พิทยา 
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 812 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน มอมแมมเล็กน้อยตามภาพ, กระดาษเหลืองตามขอบเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนสีคล้ำจากคราบฝุ่น , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นอกจากจะเป็นเรื่องราวของความรักอันกินใจระหว่างหญิงชายคู่หนึ่งซึ่งต่างเชื้อชาติและขนบประเพณีแล้ว ยังเป็นเรื่องราวของชาวอาเซียโดยเฉพาะชาวจีน ภายหลังสงครามที่สั่นสะเทือนจากสุดของทางหนึ่งไปสุดของอีกทางหนึ่ง ด้วยการเปลี่ยนแปลงของการปฏิวัติอันใหญ่หลวงที่นักประวัติศาสตร์ในอนาคตจะถือเอาความอลเวงในกลางศตวรรษที่ยี่สิบนี้ อันได้เกิดขึ้นในประเทศที่ใหญ่ที่สุด และ มีผู้คนพลเมืองมากที่สุด เป็นหัวเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเรื่องหนึ่งแน่นอน ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมาเซตุงประมุขของชนชาวจีนยุคใหม่ได้กวาดล้างลัทธิเจ้าขุนมูลนาย ซึ่งเป็นของชนชาวจีนมาแต่โบราณกาลอย่างหักหาญ ให้มาเป็นสังคมคอมมูนิสต์อันเต็มไปด้วยเลือด ซึ่งหมายถึงว่าประเทศจีนใหม่กำลังตกอยู่ในระหว่างอันตรายของการตกอยู่ภายใต้ลัทธิจักรวรรดิ์แบบใหม่ที่เต็มไปด้วยการกดขี่ การใช้อำนาจที่ดุร้ายป่าเถื่อน เป็นเรื่องราวที่ชาวโลกเสรีประชาธิปไตยจะต้องสยองขนทุกตัวคน...
/* Products stats */