ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรรัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี

SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้จัดทำขึ้นเมื่อครั้งที่ พระองค์ทรงได้รับพระราชกรุณาโปรดเกล้าสถาปนา เฉลิมพระนามในพระสุพรรณบัฏ เป็น สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 039605

รายละเอียดสินค้า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรรัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี

ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา พร้อมภาพประกอบสีบนกระดาษอาร์ตและขาวดำ
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.251-
 จัดทำโดย พ.ต.อ.ชัยณรงค์ ธรรมศักดิ์
จำนวนหน้า ประมาณ 500 หน้า
ขนาด 190x260 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก สีซีดจางไปบ้าง ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีรอยยับเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยถลอกแหว่งที่ขอบเล็กน้อยบางหน้าแต่ไม่กระทบเนื้อความ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านล่างมีรอยเปื้อนเล็กน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้จัดทำขึ้นเมื่อครั้งที่ พระองค์ทรงได้รับพระราชกรุณาโปรดเกล้าสถาปนา เฉลิมพระนามในพระสุพรรณบัฏ เป็น สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรรัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี
ได้ทำการรวบรวมพระราชประวัติ นับแต่เริ่มประสูติกาล ทรงพระเยาว์ ในวัยแห่งการศึกษาแต่เริ่มต้นจนสำเร็จการศึกษาจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การสถาปนาพระอิสสริยยศ พระราชจริยวัตรในส่วนพระองค์ และเสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมพสกนิกรในภูมิภาคต่าง ๆ และได้รวบรวมภาพส่วนพระองค์อีกจำนวนมาก