ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จนตรอก *นวนิยายเรื่องแรกของ ชาติ กอบจิตติ*

SOLD OUT
฿36.00
จนตรอก นวนิยายเรื่องแรกของ ชาติ กอบจิตติ ที่ได้สะท้อนแง่มุมหนึ่งของชีวิตที่เงียบเหงาอ่อนโรยไร้ค่าของผู้ยากไร้ที่ต้องเผชิญชะตากรรมอย่างเงียบ ๆ ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของชายชราผู้หนึ่ง
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 039496

รายละเอียดสินค้า จนตรอก *นวนิยายเรื่องแรกของ ชาติ กอบจิตติ*

ผลงานของ ชาติ กอบจิตติ (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปีพ.ศ. 2547 และนักเขียน 2 รางวัลซีไรต์ คนแรกของไทย จากเรื่อง คำพิพากษา และ เวลาและเจ้าของรางวัลช่อการะเกด )
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530
สำนักพิมพ์ คนวรรณกรรม
จำนวนหน้า 151 หน้า
ขนาด 115x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
จนตรอก นวนิยายเรื่องแรกของ ชาติ กอบจิตติ
จนตรอก เป็นงานเขียนที่น่าติดตามอีกเล่มของชาติ กอบจิตติ ที่ได้สะท้อนแง่มุมหนึ่งของชีวิตที่เงียบเหงา อ่อนโรย ไร้ค่า ของผู้ยากไร้ ที่ต้องเผชิญชะตากรรมอย่างเงียบ ๆ ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของชายชราผู้หนึ่ง ด้วยภาษาที่งดงามอ่านง่าย สะเทือนใจและจิตสำนึกทางสังคมอย่างถึงแก่น ผู้อ่านท่านใดที่ชื่นชอบผลงานของเขาไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้

สินค้าที่เกี่ยวข้อง จนตรอก *นวนิยายเรื่องแรกของ ชาติ กอบจิตติ*