ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คดีสุดท้ายของปัวโร (Curtain Poirot\'p Last Case)

SOLD OUT
฿55.00
เมื่อ อากาธา เขียน คดีสุดท้ายของปัวโรท์ เสร็จในปี 1940 ปรากฎว่าไม่มีสำนักพิมพ์ใดยอมพิมพ์หนังสือเล่มนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า ทุกคนยังไม่ยอมรับว่า ปัวโรท์ นักสืบชาวเบลเยี่ยมร่างเล็กคนนี้ได้ตาย
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 039419

รายละเอียดสินค้า คดีสุดท้ายของปัวโร (Curtain Poirot\'p Last Case)

ผลงานของ อากาธา คริสตี้ (Agatha Christie)
แปลโดย วีแมน อิทธิหิรัญวงศ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252x
สำนักพิมพ์ กาญจนา
จำนวนหน้า 397 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกยับ ถลอกตามขอบ เล็กน้อยตามภาพ สันปกมีรอยปริเล็กน้อย , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย ,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ปัวโร นักสืบร่างเล็กผู้มีสมองเป็นอัจฉริยะ ได้ใช้ความสามารถสืบหาตัวฆาตกรมามากมาย
ก่อนที่จะจบชีวิต ปัวโร ต้องเผชิญกับฆาตกรที่ฆ่าคนมาแล้วห้าราย โดยที่กฎหมายเอื้อมไปไม่ถึง
ผลปรากฎว่า ปัวโรถึงแก่ความตาย ซึ่งเฮสติ้งส์ ไม่เชื่อว่า ปัวโรตายเพราะโรคภัยไข้เจ็บ เขาเชื่อว่า ปัวโร ถูกฆาตกรลึกลับกำจัดชีวิต...
เมื่อ อากาธา เขียน คดีสุดท้ายของปัวโรท์ เสร็จในปี 1940 ปรากฎว่าไม่มีสำนักพิมพ์ใดยอมพิมพ์หนังสือเล่มนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า ทุกคนยังไม่ยอมรับว่า ปัวโรท์ นักสืบชาวเบลเยี่ยมร่างเล็กคนนี้ได้ตายไปจากความทรงจำของพวกเขาไป จนกระทั่งผู้เขียนได้อำลาโลกไปแล้ว สำนักพิมพ์วิลเลียม คอลลิน จึงพิมพ์หนังสือเล่มนี้ออกมาเป็นครั้งแรก หลังจากที่เก็บเรื่องนี้ไว้นานถึง 36 ปี
CURTAIN ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวนคือ
-อวสานปัวโร โดย ดวงตา
-คดีสุดท้ายของปัวโรท์ โดย วีแมน อิทธิหิรัญวงศ์