ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หลากบทชีวิต ท่านผู้หญิงพูนศุข พนมยงค์

SOLD OUT
฿88.00
ผลงานของ นรุตม์ (ภัทรนันท์ ชัยพงษ์เกษม) ได้เรียงร้อยขึ้นมาตามความทรงจำของข้าพเจ้า ภาพชีวิต 80 ปีในอดีตและปัจจุบันที่ปรากฏเป็นตัวอักษรเหล่านี้ เป็นเพียงหนึ่งในร้อยของชีวิตอันผันผวนของข้าพเจ้า
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 039341

รายละเอียดสินค้า หลากบทชีวิต ท่านผู้หญิงพูนศุข พนมยงค์

ผลงานของ นรุตม์ (ภัทรนันท์ ชัยพงษ์เกษม)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์
จำนวนหน้า 168 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ บวมน้ำเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หลากบทชีวิต ท่านผู้หญิงพูนศุข พนมยงค์ ที่ท่านกำลังอ่านอยู่นี้ นรุตม์ ได้เรียงร้อยขึ้นมาตามความทรงจำของข้าพเจ้า ภาพชีวิต 80 ปีในอดีตและปัจจุบันที่ปรากฏเป็นตัวอักษรเหล่านี้ เป็นเพียงหนึ่งในร้อยของชีวิตอันผันผวนของข้าพเจ้า ที่ผ่านมาแล้วทั้งทุกข์และสุข ทั้งความราบรื่นและความยากลำบาก ทุกสิ่งเกิดขึ้นและดับลงตามกฎของความเป็นอนิจจัง ทั้งนี้ข้าพเจ้ายึดมั่นในพุทธภาษิตที่ว่า "ธมฺโม หเว รกฺขติ ธมฺมจารํ" - "ธรรมย่อมรักษาผู้ประพฤติธรรม"
คำชี้แจงของ ท่านผู้หญิงพูนศุข พนมยงค์