ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

บูเซ็กเทียน นางพญาสิงห์ยั่วเมือง -order 250003-


SOLD OUT
สตรีสามัญคนหนึ่งที่สามารถก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แห่งจักรพรรดินีคนแรกและคนเดียวของจีน ที่เหนือกว่าชูสีไทเฮา จัดเป็นสุดยอดนักการเมือง นักปกครอง ผลงานของ ประพันธ์กร
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 039150

รายละเอียดสินค้า บูเซ็กเทียน นางพญาสิงห์ยั่วเมือง -order 250003-

ผลงานของ ประพันธ์กร
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2504
สำนักพิมพ์ เขษมบรรณกิจ
จำนวนหน้า 440 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวของฮ่องเต้สตรีองค์เดียวในประวัติศาสตร์จีน ที่เหนือกว่าชูสีไทเฮา จัดเป็นสุดยอดนักการเมือง นักปกครอง เป็นผู้หนึ่งที่มีหลักและศิลปะแห่งการใช้คนอย่างยอดเยี่ยม เป็นสตรีสามัญคนหนึ่งที่สามารถก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แห่งจักรพรรดินีคนแรกและคนเดียวของจีน ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์พิเศษที่อุบัติขึ้นในรอบพันปีทีเดียว ที่สตรีคนหนึ่ง ในขนบธรรมเนียมอันเคร่งครัด ภายใต้อิทธิพลของลัทธิขงจื้อ ซึ่งถือว่าสตรีมีฐานะด้อยกว่าบุรุษ สตรีมีหน้าที่เชื่อฟังถ้อยคำของบิดา สามี หรือบุตรเท่านั้น จะสามารถแหวกม่านประเพณีที่ผู้ชายเป็นหัวหน้าเป็นผู้นำของครอบครัวของประเทศ ขึ้นมาสู่จุดสุดยอดทางการเมืองได้...