ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่1 มุ่งตะวันตก (The Way West)

SOLD OUT
฿75.00
เล่าถึงการผจญภัยของชาวอเมริกันทั้งชาย หญิง เด็กเล็ก ในสมัยแรกเริ่มบุกเบิกย้ายถิ่นฐานไปทำมาหากินในดินแดนของภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ผลงานของ เอ.บี. กัธรี จูเนียร์
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 039075

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่1 มุ่งตะวันตก (The Way West)

ผลงานของ เอ.บี. กัธรี จูเนียร์ (A.B.Gutherie JR.)
แปลโดย ส.อินทรสุขศรี และ พวา วัฒนศัพท์
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2510
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 183 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายอิงประวัติศาสตร์อเมริกา ที่ได้รับรางวัลพูลลิตเซอร์ ซึ่งเป็นรางวัลที่สำคัญที่สุดที่มอบให้แก่งานวรรณคดีชั้นเยี่ยมของอเมริกา
มุ่งตะวันตก เล่าถึงการผจญภัยของชาวอเมริกันทั้งชาย หญิง เด็กเล็ก ในสมัยแรกเริ่มบุกเบิกย้ายถิ่นฐานไปทำมาหากินในดินแดนของภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา
มุ่งตะวันตก ชี้ชวนให้เห็นภาพความดิ้นรนของมนุษย์ในอันที่จะแสวงหาหญ้าให้ปศุสัตว์ หาอาหารให้ครอบครัว และแสวงหาอนาคตอันงดงามให้แก่บุตรธิดาของตน
The Way West ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยในหลายสำนวนในชื่อเดียวกันคือ มุ่งตะวันตก อาทิ แปลในชุดเสรีภาพลำดับที่1 โดย ส.อินทรสุขศรี และ พวา วัฒนศัพท์ , สำนวนของ เนื่องน้อย ศรัทธา และสำนวนของ พจน์ เดชา