ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พยัคฆ์ร้าย 007 ตอนจอมเพชฒฆาต (On Her Majesty\'s Secret Service)


SOLD OUT
ผลงานของ เอียน เฟลมมิ่ง (Ian Fleming) แปลโดย จารุวัฒน์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 038969

รายละเอียดสินค้า พยัคฆ์ร้าย 007 ตอนจอมเพชฒฆาต (On Her Majesty\'s Secret Service)

ผลงานของ เอียน เฟลมมิ่ง (Ian Fleming) 
แปลโดย จารุวัฒน์ 
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 584 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทกถลอกตามขอบและมุม สันปกมีผ้าเทปสีน้ำเงินปิดซ่อม ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย มีตรายางชื่อเจ้าของเดิมประทับ , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน และเป็นจุดดำประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในตอนนี้ เจมส์ บอนด์ก็ยังคงตามล่า โบลเฟลด์ ต่อไป แม้ว่าองค์กร SPECTRE จะโดนถล่มจนแตกกระจายไปแล้วก็ตาม ซึ่งบอนด์ก็ได้พบเงื่อนงำว่า โบลเฟลด์ ได้หลบหนีไปเปิดคลินิกรักษาภูมิแพ้อยู่บนเทือกเขาที่ห่างไกล บอนด์เลยตามไปสืบ ก็พบว่าจริงครับ โบลเฟลด์อยู่ที่นั่น และมันกำลังวางแผนร้ายอยู่ เหตุการณ์ตื่นเต้นระทึกใจจึงเกิดขึ้น... ถูกสร้างเป็นภาพยนต์ในชื่อไทยว่า ยอดพยัคฆ์ราชินี เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ในภาพยนตร์ชุดบอนด์เดอะซีรี่ส์ ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็น(EON) ทำขึ้น ออกฉายในพ.ศ. 2512 กำกับโดย ปีเตอร์ ฮันต์(Peter Hunt) เป็นตอนแรกและตอนเดียวเท่านั้นที่จอร์จ ลาเซนบี้ รับบทเป็นเจมส์บอนด์...
นิยายชุดอมตะที่ผู้คนนิยมอ่านทั่วโลก เจมส์ บอนด์ ผู้เป็นเจ้าของรหัส 007 กับภารกิจเสี่ยงตายครั้งล่าสุด ด้วยเทคนิค และความสามารถเฉพาะตัว รวมทั้งเสน่ห์ที่มักพิชิตใจสาวๆไม่เว้นแม้แต่ศัตรู หรือคู่แข่ง...
On Her Majesty's Secret Service ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อย2สำนวนดังนี้
1.เจมส์ บอนด์ 007 ตอน พยัคฆ์เพชฌฆาต โดย นรชาติ
2.จอมเพชฒฆาต โดย จารุวัฒน์