ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฉันคือเดวิด (I am David) และ แมวไทย (Siamese Cat)

SOLD OUT
฿50.00
I am David ผลงานของ Anne Holm เป็นหนังสือที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนวนิยายสำหรับเยาวชนในภาคพื้นสแกนดิเนเวีย ในปีค.ศ.1963 แปลโดย นิตยา ตัณฑโอภาส
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 038932

รายละเอียดสินค้า ฉันคือเดวิด (I am David) และ แมวไทย (Siamese Cat)

แปลโดย นิตยา ตัณฑโอภาส
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2520
สำนักพิมพ์ ไทยวัฒนาพานิช
จำนวนหน้า 249 หน้า
ขนาด 125x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ฉันคือเดวิด (I am David) ผลงานของ Anne Holm แปลโดย นิตยา ตัณฑโอภาส
เป็นหนังสือที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดนวนิยายสำหรับเยาวชนในภาคพื้นสแกนดิเนเวีย ในปีค.ศ.1963  เป็นเรื่องของเด็กชายคนหนึ่งซึ่งเกิดมาท่ามกลางความมืดมน ไม่รู้ว่าพ่อแม่ของตนเป็นใคร เติบโตมาท่ามกลางความโหดร้ายของผู้คุมและความทรมาน ณ ค่ายกักกันซึ่งมิใช่ในโลกเสรี ครั้นหนีออกมาได้ก็ต้องเผชิญกับความไม่รู้ ไม่รู้แม่แต่จะแยกสิ่งดีจากสิ่งเลว หรือแยกคนดีออกจากคนเลว...
แมวไทย (Siamese Cat) ผลงานของ Elizabeth Morse แปลโดย ปิยะธิติ
ผู้เขียนแสดงมุมมองต่าง ๆในเรื่องเมืองไทยตามสายตาเด็กคนหนึ่ง ซึ่งย่อมผิดพลาดและเป็นความคิดเพ้อฝันเป็นส่วนมาก หนังสือเรื่องนี้มีค่าในด้านการบันเทิงเริงรมย์และได้รู้ถึงความคิดที่มีต่อเมืองไทยของเด็กต่างชาติ