ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ห้าสหายผจญภัยภาค 2 เล่ม 16 ตอน สมบัติอัศวิน (The famous five and the Knights\' Treasure)

SOLD OUT
พบเรื่องราวผจญภัยน่าตื่นเต้นของเด็กทั้งสี่ คือ จูเลี่ยน ดิ๊ก จอร์จ แอน และสุนัขแสนรู้ทิโมธี่ ได้จาก ห้าสหายผจญภัย วรรณกรรมเยาวชนอมตะ ผลงานภาคต่อของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 038922

รายละเอียดสินค้า ห้าสหายผจญภัยภาค 2 เล่ม 16 ตอน สมบัติอัศวิน (The famous five and the Knights\' Treasure)

ผลงานของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier)
แปลโดย กัณหา แก้วไทย
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537
สำนักพิมพ์ แก้วกานต์
จำนวนหน้า 163 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ รอยเปื้อนคราบน้ำ เล็กน้อย ตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย  ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พบเรื่องราวผจญภัยน่าตื่นเต้นของเด็กทั้งสี่ คือ จูเลี่ยน ดิ๊ก จอร์จ แอน และสุนัขแสนรู้ทิโมธี่ ได้จาก ห้าสหายผจญภัย วรรณกรรมเยาวชนอมตะ ผลงานภาคต่อของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier) ที่เขียนเรื่องชุดนี้ต่อจาก นักเขียนชื่อก้องโลกชาวอังกฤษ อีนิด ไบลตัน (Enid Blyton) ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ
เมื่อไปเยือนปราสาทเก่าแก่ปรักหักพัง ห้าสหายก็ได้ร่องรอยอันน่าตื่นเต้นของสมบัติอันเลื่องชื่อซึ่งสูญหายไป แต่ไม่ใช่แต่เพียงห้าสหายคณะเดียวเท่านั้นที่กระตือรือร้นจะค้นหามัน พวกเขามีคู่แข่งเป็นชายสองคนซึ่งฉลาดอย่างน่ากลัว และจะใช้อุบายสกปรกใด ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งสมบัติก่อน ห้าสหายต้องใช้ความเฉลียวฉลาดทุกหยาดหยุดเพื่อเอาชนะคนทั้งสอง ครั้งนี้จึงเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิต...
/* Products stats */