ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คาวัวร์ (Camillo Cavour)

SOLD OUT
คามิลโล คาวัวร์ (Camillo Cavour) ผู้ได้ให้กำเนิดและอิสรภาพแห่งอิตาลี เป็นผู้ที่ได้นำการปกครองระบอบรัฐธรรมนูญมาให้แก่ประเทศของเขา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนสำคัญคนแรก
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 038859

รายละเอียดสินค้า คาวัวร์ (Camillo Cavour)

พระนิพนธ์ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ 
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ คลังวิทยา
จำนวนหน้า 679 หน้า
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย ด้านหน้ามีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ด้านหลังมีรอยกระแทกถลอกขาดที่ขอบด้านข้างเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คาวัวร์และกำเนิดอิตาลีอิสระ เนื้อหาบรรยายถึง ประวัติศาสตร์ยุโรป ในคริสตศตวรรษที่ 19 อันเป็นยุคปฏิวัติและประชาธิปไตย โดยผู้ประพันธ์ได้เลือก คามิลโล คาวัวร์ (Camillo Cavour) ผู้ได้ให้กำเนิดและอิสรภาพแห่งอิตาลี โดย คาวัวร์เป็นผู้ที่ได้นำการปกครองระบอบรัฐธรรมนูญมาให้แก่ประเทศของเขา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนสำคัญคนแรกในระบอบการปกครองแบบนั้น และต้องต่อสู้กับความลำบากยุ่งยากต่าง ๆ ของการปกครองแบบใหม่ซึ่งเป็นของธรรมดา
/* Products stats */