ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คนหาปลา นวนิยายเรื่องแรกของ เสกสรร ประเสริฐกุล + ที่คั่นหนังสือ


SOLD OUT
ผลงานของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ด้านเรื่องสั้น สารคดี กวีนิพนธ์ พ.ศ.2552 , รางวัลศรีบูรพา พ.ศ. 2546 ร่วมกับ ธีรยุทธ บุญมี)
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 038665

รายละเอียดสินค้า คนหาปลา นวนิยายเรื่องแรกของ เสกสรร ประเสริฐกุล + ที่คั่นหนังสือ

ผลงานของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ด้านเรื่องสั้น สารคดี กวีนิพนธ์ พ.ศ.2552 , รางวัลศรีบูรพา พ.ศ. 2546 ร่วมกับ ธีรยุทธ บุญมี)
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528
สำนักพิมพ์ เทียนวรรณ
จำนวนหน้า 97 หน้า
ขนาด 120x165 มม.
สภาพหนังสือ:ปก ถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , กาวที่สันปกเริ่มเสื่อมสภาพ เจ้าของเดิมทำซ่อมไว้ทำให้ขอบด้านข้างไม่เรียบเสมอกัน 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คนหาปลา เป็นเลือดเนื้อของวรรณกรรมปัจจุบันที่ผู้เขียนประจงสร้างทั้งในการวางเค้าโครงและแก่นเนื้อหา ทั้งพินิจกำหนดถ้อยคำเพื่อรับใช้วิญญาณของเรื่อง เรียกอารมณ์ ความรู้สึกด้วยอรรถรส และแต่ละคำของเขาล้วนมีจินตภาพทางความหายที่แน่นอน สำหรับบางบท (จำนวนสองบท) ของเรื่องนี้เคยตัดทอนไปเสนอในรูปเรื่องสั้นมาก่อนแล้วใน ดอกไผ่ ละครมนุษย์บนเวทีกระดาษ คือ "คนหาปลา" และ "น้ำค้างบนทางป่า" แต่เมื่อนำมาเชื่อมร้อยเป็นเรื่องเดียวกันอีกครั้ง มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและเย้ายวนสำหรับผู้ใฝ่ใจทางวรรณกรรมมิใช่หรือ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง คนหาปลา นวนิยายเรื่องแรกของ เสกสรร ประเสริฐกุล + ที่คั่นหนังสือ