ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มาดามโบวารี (Madame Bovary) *หนังสือโดนน้ำ*


SOLD OUT
หนังสือที่ในโลกวรรณคดีสากลยกย่องกันว่าเป็นหนังสือคลาสสิคหรือชั้นครู ผลงานของ กืสตาฟ โฟลแบร์ต์ (Gustave Flaubert) แปลโดย วิทย์ ศิวะศริยานนท์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 038566

รายละเอียดสินค้า มาดามโบวารี (Madame Bovary) *หนังสือโดนน้ำ*

ผลงานของ กืสตาฟ โฟลแบร์ต์ (Gustave Flaubert)
แปลโดย วิทย์ ศิวะศริยานนท์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ อ่านไทย
จำนวนหน้า 606 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกยับย่นตามภาพ , ใบรองปกมีรอยเปื้อนเทปกาวที่ใช้ห่อปกและที่ติดไว้ขอบด้านใน , กระดาษเหลืองตามขอบ มีรอยเปื้อนคราบน้ำทำให้กระดาษบวมไปบ้างบางหน้า, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย , สภาพพออ่านได้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
มาดามโบวารี เป็นหนังสือที่ในโลกวรรณคดีสากลยกย่องกันว่าเป็นหนังสือคลาสสิคหรือชั้นครู ตามธรรมดาน้อยนักที่จะมีหนังสือเล่มใดที่นักวิจารณ์และมหาชนสดุดีกันโดยพร้อมเพรียงเช่นนี้ อาจมีผู้ไม่ชอบโครงเรื่อง อาจมีผู้ตำหนิว่าอ่านแล้วทำให้ใจหดหู่เกินไป แต่ในส่วนวิธีประพันธ์ การใช้ถ้อยคำสำนวน การลำดับเหตุการณ์ให้ติดต่อเป็นเหตุเป็นผลกัน การใช้วิธีเปรียบเทียบให้เห็นแตกต่างกันอย่างขาวกับดำ การวาดภาพตัวละครให้เด่นเป็นคนจริง ๆ และติดตราอยู่ในใจของผู้อ่าน การทิ้งปัญหาสำคัญของชีวิตไว้ให้ผู้อ่านขบ ตลอดจนความเผ็ดร้อนที่เกิดขึ้นจากการเอาตัวละครมาประจัญหน้ากันเหล่านี้ โฟลแบร์ต์ทำได้ดีอย่างหาตัวจับยาก