ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รักของอลิซะเบธ1 (Gay Lord Robert)

SOLD OUT
฿135.00
เราเป็นราชินีไม่ใช่กษัตริย์ที่ลุ่มหลงแต่ในอิสริยศที่จะได้มาจากการชนะสงคราม เราเป็น แม่ ของประชาชนพลเมือง เราก็หวังอย่างที่แม่พึงจะหวังให้ลูก..ผลงานของ จีน เพลดี (Jean Plaidy)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 038493

รายละเอียดสินค้า รักของอลิซะเบธ1 (Gay Lord Robert)

ผลงานของ จีน เพลดี (Jean Plaidy)
แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ธรรมดา พร้อมภาพประกอบบนกระดาษอาร์ตมันต้นเล่ม
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 720 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เราเป็นราชินีไม่ใช่กษัตริย์ที่ลุ่มหลงแต่ในอิสริยศที่จะได้มาจากการชนะสงคราม เราเป็น แม่ ของประชาชนพลเมือง เราก็หวังอย่างที่แม่พึงจะหวังให้ลูก นั่นคือการอยู่ดีมีความสุขตามอัตภาพในบ้านอันอบอุ่นของแต่ละครัวเรือน
นี่คืออมตะวาจาของราชินีผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกรู้จัก ซึ่งในรัชสมัยของพระองค์นั้นกระเดื่องดังยิ่งนักในการสร้างความรุ่งโรจน์แก่แผ่นดินของพระองค์ รักของพระองค์นั้นยิ่งใหญ่นัก แต่อะไรล่ะคือรักอันยิ่งใหญ่หาใดปานมิได้ของพระองค์