ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หัวอกแม่ (The Mother) *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿450.00
ผลงานของ เพิร์ล เอส. บัค (Pearl S. Buck) ผู้ประพันธ์ที่ได้รับรางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรม และรางวัลพูลิตเซอร์ แปลโดย สันตสิริ (สงบ สวนศิริ)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายปกสวย
  • รหัสสินค้า : 038011

รายละเอียดสินค้า หัวอกแม่ (The Mother) *พิมพ์ครั้งแรก*

ผลงานของ เพิร์ล เอส. บัค (Pearl S. Buck) ผู้ประพันธ์ที่ได้รับรางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรม และรางวัลพูลิตเซอร์ (Pulitzer Prize in 1932. Awarded the Nobel Prize in Literature in 1938)
แปลโดย สันตสิริ (สงบ สวนศิริ)
ประเภทปก อ่อน พร้อมใบหุ้มปกชนิดถ่ายสำเนาลงบนกระดาษอาร์ตมัน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2482
พิมพ์ที่โรงพิมพ์ไทยเขษม
จำนวนหน้า 541 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยกระแทก ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มทั้งสามด้าน และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างเหยินออกเล็กน้อยบางหน้าทำให้ขอบไม่เรียบเสมอกัน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายเรื่อง The Good Earth (ทรัพย์ในดิน) กับ The Mother(หัวอกแม่) นั้น จะต้องมีแง่อื่นๆที่ดีเด่นและจับใจคนในสมัยนั้นเป็นอย่างมากอีกด้วย นวนิยายทั้งสองเรื่องนี้เน้นเกี่ยวกับสัจจะอันเป็นนิรันดรของแผ่นดินและฤดูกาล ของพืชผลที่เกิดจากแผ่นดินและจากครรภ์มารดา เน้นความวิเศษบริสุทธิ์ของการเกิด ความรัก การหัวเราะ ความเศร้าโศก และความตาย ฉะนั้นในขณะที่โลกเต็มไปด้วยวัตถุที่ไร้สาระและเต็มไปด้วยความท่วมท้นสับสนทางจิตใจ เรื่องนี้จิตใจจึงได้รับการปลอบประโลมจากการที่ได้มีโอกาสมองเห็นภาพของความมั่นคงถาวรซึ่งจะเตือนใจเราให้ระลึกว่า ชีวิตนี้เป็นนิรันดร มีสิ่งคนใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาเป็นประจำตามธรรมชาติ... จากเรื่อง เพิร์ล บั๊ค โดย โดดี้ เวสตัน ทอมสัน ในหนังสือ นักเขียนอเมริกันผู้ได้รับรางวัลโนเบล
/* Products stats */