ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พล นิกร กิมหงวน ตอน ดาวตลก


SOLD OUT
ถ้านับความสนุกสนานแล้ว สามเกลอชุดนี้จัดว่าเป็นสามเกลอชุดที่สนุกชุดหนึ่งมีตอนสำคัญ ๆ แอบซ่อนอยู่ไม่น้อย หัสนิยายอมตะ ผลงานของ ป.อินทรปาลิต (ปรีชา อินทรปาลิต)
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน และผลงานอื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 037900

รายละเอียดสินค้า พล นิกร กิมหงวน ตอน ดาวตลก

ผลงานของ ป.อินทรปาลิต (ปรีชา อินทรปาลิต)
ภาพปกโดย แห้ว (ฉลอง ธาราพรรค์)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ บันดาลสาส์น
จำนวนหน้า 167 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ขาด แหว่งตามขอบ มุม และสันตามภาพ สันปกถลอกลอกจนหมด, กระดาษเหลืองตามขอบ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลืองและเป็นจ้ำเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือชุด สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน ผลงานของ ป.อินทรปาลิต นี้เป็นหัสนิยายอมตะที่บันทึกวิวัฒนาการทางสังคมไทยอย่างต่อเนื่องยาวนานเกือบ 30 ปี 
หนังสือชุดสามเกลอนี้ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน ประเภทนิยาย
สามเกลอชุดนี้ ตีพิมพ์ครั้งแรกประมาณระหว่างปี พ.ศ.2495-2511 และได้มีการนำมาพิมพ์ซ้ำใหม่อีกหลังจากที่ผู้ประพันธ์เสียชีวิตลงในปี พ.ศ.2511 สำนักพิมพ์ได้เปลี่ยนชื่อเรื่องจากการพิมพ์ในครั้งแรกไปบางเรื่องจนได้รับสมญาว่าเป็นจอมเปลี่ยนชื่อ แต่ถ้านับความสนุกสนานแล้ว สามเกลอชุดนี้จัดว่าเป็นสามเกลอชุดที่สนุกชุดหนึ่งมีตอนสำคัญ ๆ แอบซ่อนอยู่ไม่น้อย