ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฤๅสมัยนี้โลกมันเอียง

SOLD OUT
ผลงานของ พระมหาเสฐียรพงษ์ ปุณฺรวณฺโณ (ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เสฐียรพงษ์ วรรณปก ราชบัณฑิต ประเภทปรัชญา สาขาศาสนศาสตร์) เปรียญธรรม 9 ประโยคขณะเป็นสามเณร รูปแรกในรัชกาลที่ 9)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 037852

รายละเอียดสินค้า ฤๅสมัยนี้โลกมันเอียง

ผลงานของ พระมหาเสฐียรพงษ์ ปุณฺรวณฺโณ (ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เสฐียรพงษ์ วรรณปก ราชบัณฑิต ประเภทปรัชญา สาขาศาสนศาสตร์) เปรียญธรรม 9 ประโยคขณะเป็นสามเณร (รูปแรกในรัชกาลที่ 9 สมัยเริ่มสอบด้วยข้อเขียน และเป็นรูปที่สามในสมัยรัตนโกสินทร์-ข้อมูลจากวิกิพีเดีย)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
สำนักพิมพ์ ธรรมศาสน์
จำนวนหน้า 313 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นคราบสีน้ำตาลเข้มตามขอบ และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนสีคล้ำจากคราบฝุ่น และมีรอยเปื้อนเล็กน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือที่มีลีลาการเขียนแปลกและแหวกแนวไม่ซ้ำแบบใคร ถ้อยคำสำนวนโวหารเข้มข้น เผ็ดร้อนรุนแรงแต่ตลกขบขันและตรงไปตรงมา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพระสงฆ์และคนไทยในยุคปัจจุบันนี้