ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขุนศึกจ้าวสงคราม

SOLD OUT
฿30.00
ชีวิตของ มุสโสลินี , ฮิตเลอร์ , เชอร์ชิล , สตาลิน , รูสเวลท์ และบรรดาขุนศึกนิรนาม.ที่มีขีวิตตวามเป็นมาที่แตกต่างกันไป ผลงานของ เอ เจ พี เทย์เลอร์ แปลโดย อับดุลาห์ สุรพล
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 037639

รายละเอียดสินค้า ขุนศึกจ้าวสงคราม

ผลงานของ เอ เจ พี เทย์เลอร์ 
แปลโดย อับดุลาห์ สุรพล 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ ธงรบ
จำนวนหน้า 192 หน้า
ขนาด 110x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ มีรอยเปื้่อนคราบน้ำตามภาพ , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ มีรอยเปื้อนคราบน้ำ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีรอยเหยินเล็กน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวิตของ มุสโสลินี , ฮิตเลอร์ , เชอร์ชิล , สตาลิน , รูสเวลท์ และบรรดาขุนศึกนิรนาม.ที่มีขีวิตตวามเป็นมาที่แตกต่างกันไป สองขุนศึกเป็นจิตกรสมัครเล่น และคนหนึ่งเป็นนักไวโอลินสมัครเล่น คนหนึ่งเป็นหลานของท่านดยุค คนหนึ่งมาจากครอบครัวที่มั่งคั่งร่ำรวย คนหนึ่งเป็นลูกของคนงานที่ต่ำต้อย มีอยู่เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้ผ่านการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย แต่พวกเขาก็มีบางอย่างที่เหมือนกัน คือเป็นผู้นำและผู้กำหนดนโยบายของประเทศและที่สำคัญคือ เป็นผู้กำหนดชะตากรรมของมนุษย์ชาติ ในช่วงเวลาอันสำคัญของประวัติศาสตร์...