ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เดอะลาสต์เลกเชอร์ (The Last Lecture)

SOLD OUT
฿89.00
การบรรยายครั้งสุดท้ายของชายผู้เปลี่ยนโลก และกำลังจะเปลี่ยนชีวิตคุณ!! ผลงานของ แรนดี เพาช์ และ เจฟฟรีย์ ชาสโลว์ (Randy Pausch , Jeffery Azslow) แปลโดย วนิษา เรซ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 037611

รายละเอียดสินค้า เดอะลาสต์เลกเชอร์ (The Last Lecture)

ผลงานของ แรนดี เพาช์ และ เจฟฟรีย์ ชาสโลว์ (Randy Pausch , Jeffery Azslow)
แปลโดย วนิษา เรซ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2551
สำนักพิมพ์ อมรินทร์HOW TO
จำนวนหน้า 219 หน้า
ขนาด 140x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย ใบรองปกหลังมีรอยเปื้อนปากกาเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
การบรรยายครั้งสุดท้ายของชายผู้เปลี่ยนโลก และกำลังจะเปลี่ยนชีวิตคุณ!! 
เมื่อ ดอกเตอร์ แรนดี เพาช์ ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยคาร์เนกี้ เมลล่อน คุณพ่อของลูกเล็กๆ 3 คน ผู้ป่วยมะเร็งตับอ่อนระยะสุดท้ายที่ไม่มีทางรักษา ขึ้นบรรยายเลกเชอร์ครั้งสุดท้ายว่าด้วยการใช้ชีวิต และความฝันในวัยเยาว์ การบรรยายครั้งนั้นส่งผลต่อคนนับล้านๆ ชีวิตทั่วโลก 
ในการเลกเชอร์ครั้งสุดท้าย แรนดี ไม่ได้พูดเรื่องศาสตร์ที่เขาเชี่ยวชาญ ไม่ได้บรรยายเรื่องโรคร้ายในตัวเขา เขาเลือกที่จะพูดสิ่งที่ทำให้เขาเป็นอย่างทุกวันนี้ สิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างจากคนอื่น นั่นคือ การเรียนรู้ที่จะทำตามความฝันในวัยเด็กให้เป็นจริง และ การใช้ชีวิตให้มีชีวิต 
          แต่ละบทแบ่งย่อยเป็นหัวข้อสั้นๆ แฝงข้อคิด อ่านง่าย ไม่พร่ำเพ้อ คนเขียนเป็นคน Energetic ยิ่งถ้าได้ดูโอ ปราห์จะเห็นว่าเขาเป็นนักสู้มากๆ เนื้อหาในหนังสือไม่ได้เกี่ยวกับโรคหรือตัวเขาที่กำลังจะตาย แต่เป็นการใช้ชีวิตที่ผ่านมาและวิธีรับมือกับความตายที่จะมาถึงมากกว่า การกล่าวเล็กเชอร์ต่อคนฟังสี่ร้อยคนที่มหาวิทยาลัย รวมถึงการเขียนหนังสือของเขานั้นเกิดจากเหตุผลสำคัญเพียงข้อเดียวคือ เขาต้องการจะทิ้งมรดกไว้ให้ลูกๆ ทั้งสาม (คนโตอายุหกขวบ) ซึ่งในอนาคตคงมีความทรงจำเกี่ยวกับพ่อเลือนรางเต็มที่ 
          ปัจจุบัน หลังการพูด The Last Lecture ผ่านมานานหลายเดือน แรนดี้จากไปด้วยวัยเพียง 47 ปี เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2551
เดอะ ลาสต์ เลกเชอร์ ธรรมเนียมการบรรยายศักดิ์สิทธิ์สุดทรงพลัง โดยแรนดี เพาช์ ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกา
เดอะ ลาสต์ เลกเชอร์ เปี่ยมด้วยข้อคิดและแรงบันดาลใจแก่คนทั่วโลก และจะทำให้คุณ “เข้าใจชีวิตและเปลี่ยนชีวิต” คุณไปจากเดิม
สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษทั่วโลก ติดอันดับ 1 New York Times Bestseller 20 สัปดาห์ ซื้อลิขสิทธิ์แปลแล้วกว่า 30 ประเทศ และดาวน์โหลดทางอินเทอร์เน็ตมากกว่า 6 ล้านครั้ง 
คัดลอกข้อมูลจาก http://www.amarinpocketbook.com/Book_Detail.aspx?BID=2125