ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อัตตชีวประวัติ พระวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยลาภพฤฒิยากร

SOLD OUT
฿250.00
หนังสือเล่มนี้ได้นำเอาเรื่อง \"เจ็ดรอบอายุ\" ซึ่งได้ตีพิมพ์แจกมาแล้วในงานฉลองพระชนมายุครบ 84 ปีของท่านในพ.ศ.2512 เป็นเรื่องราวชีวิตที่ได้ทรงแต่งขึ้นเองในทำนองเล่าประทานแก่ลูก ๆ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 037592

รายละเอียดสินค้า อัตตชีวประวัติ พระวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยลาภพฤฒิยากร

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
หนังสือที่ระลึกในงานพระราชทานในงานพระศพ พระวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยลาภพฤฒิยากร  (หม่อมเจ้าธานีนิวัต)  ณ พระเมรุวัดเทพศิรินทราวาส วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2517
จำนวนหน้า 175 หน้า พร้อมภาพประกอบสีและขาวดำบนกระดาษอาร์ตมันจำนวนหนึ่ง
ขนาด 170x230 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับเล็กน้อยตามภาพ สันปกมีชื่อกรมหมื่นฯเขียนด้วยปากกาเคมีสีดำ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
อัตตชีวประวัติ พระวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยลาภพฤฒิยากร หนังสือเล่มนี้ได้นำเอาเรื่อง "เจ็ดรอบอายุ" ซึ่งได้ตีพิมพ์แจกมาแล้วในงานฉลองพระชนมายุครบ 84 ปีของท่านในพ.ศ.2512 เป็นเรื่องราวชีวิตที่ได้ทรงแต่งขึ้นเองในทำนองเล่าประทานแก่ลูก ๆ นับเป็นอัตตชีวประวัติที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะท่านได้ทรงผ่านเหตุการณ์มาหลายรัชกาลหลายสมัย และในหน้าที่ราชการต่าง ๆ กัน ตลอดจนที่ท่านทรงผ่านทั้งการ "ขึ้น" และ "ลง" ของชีวิตอย่างน่าพิศวง