รายละเอียดสินค้า แม่ม่ายผ้าขะม้าแดง
ผลงานของ ปรัศนีย์ และ ดีดีที100%
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกฝีมือของ ม.ล.เฉลิมจิตร คเนจร
กระดาษ ปรู๊ฟชนิดหนา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
สำนักพิมพ์ -
จำนวนหน้า ประมาณ 250 หน้า
ขนาด 110x160 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก และตัวปกมอมแมม ถลอกแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ สันปกมีกระดาษกาวเขียนชื่อเรื่องปิดตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย ใบรองปกหน้าขาดหาย, กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยตรายางร้านหนังสือเช่าประทับในเล่มบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ขอบเหยินเล็กน้อยเนื่องจากเย็บกี่หลวม
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อันคำว่า แม่ม่ายผ้าขะม้าแดง ดีดีที100% เป็นคนบัญญัติศัพท์ขึ้นเอง ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากการปะทะคารมกับบรรดาเอกอนุภรรยาของจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ที่โรงโบว์ลิ่งสนามเป้าจนคนข่าวและช่างภาพของเราหวิดถูกล้อมกรอบมาแล้ว
เรื่องในเล่มนำมาจากข้อเขียนเกี่ยวกับเรื่องกลุ่มแม่ม่ายผ้าขะม้าแดงในคอลัมน์ ร้อนสาว และ หนาวชาย ซึ่งลงเป็นประจำในหนังสือเดลินิวส์ และ ยังได้นำส่วนหนึ่งจากบันทึกสวาทจากรังรักหลังกองพลที่1 ของ นิลศรี สาวสื่อรักมาลงไว้อีกด้วย
รีวิว (2)
Customer
10/12/2560 13:51
คุณภาพสินค้าดีมาก
Customer
10/12/2560 13:51
คุณภาพสินค้าดีมาก