ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เปาบุ้นจิ้น ตอน ประหารมังกร

SOLD OUT
฿69.00
มังกรมีอำนาจยิ่ง บุตรหลานของตระกูลใหญ่ยิ่งมีอำนาจจนสุดหยั่งคาด แต่อำนาจเหล่านั้นไหนเลยจะเหนือกว่าอำนาจความดีอันเที่ยงธรรมของเปาบุ้นจิ้น ผลงานของ เหลียงลี่เหยิน แปลโดย น.นพรัตน์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 037217

รายละเอียดสินค้า เปาบุ้นจิ้น ตอน ประหารมังกร

ผลงานของ เหลียงลี่เหยิน
แปลโดย น.นพรัตน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2538
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า
จำนวนหน้า 214 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
มังกรมีอำนาจยิ่ง บุตรหลานของตระกูลใหญ่ยิ่งมีอำนาจจนสุดหยั่งคาด แต่อำนาจเหล่านั้นไหนเลยจะเหนือกว่าอำนาจความดีอันเที่ยงธรรมของเปาบุ้นจิ้น
เปาบุ้นจิ้น หรือ เปาเล่าถู เป็นขุนนางจีน ผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นต้นกำเนิดของวิชากฎหมายในแผ่นดินจีน เริ่มเข้ารับราชการตั้งแต่อายุได้ 15 ปีเศษ รับราชการอยู่จนกระทั่งตายในราชการด้วยหมดอายุ มีอายุได้ 105 ปี นับเวลาราชการได้ 90 ปี รวมรับราชการติดต่อกันมาสามแผ่นดิน เริ่มแต่แผ่นดินพระเจ้าจีนจงฮ่องเต้ พระเจ้าซ้องยินจงฮ่องเต้ มาสิ้นอายุในแผ่นดินพระเจ้าซ้องเอ็งจงฮ่องเต้ ตลอดชีวิตของท่านเป็นผู้มั่นไปด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และยุติธรรมยิ่งนัก ยากที่จะหาผู้ใดเสมอเหมือน จนปวงชนทั้งหลายเรียกเขาว่า เทพเจ้าแห่งความยุติธรรม