ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

2081 บุกอนาคต (The cat who walks through walls)

SOLD OUT
บทประพันธ์เรื่องนี้เป็นผลงานที่ออกจากจินตนาการส่วนลึกของเขาRobert A Heinlein จนในแวดวงของนักเขียนหนังสือนิยายวิทยาศาสตร์ ยกย่องเขาว่าเป็นนักเขียนระดับเดียวกันกับ อาซิมอฟ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 037182

รายละเอียดสินค้า 2081 บุกอนาคต (The cat who walks through walls)

ผลงานของ โรเบิร์ต เอ เฮนเลน (Robert A Heinlein) 
แปลโดย พันธุ์ อรรณพ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530
สำนักพิมพ์ กาญจนา
จำนวนหน้า 689 หน้า
ขนาด 110x175 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆสันปกมีผ้าเทปสีเหลืองปิดซ่อม ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
โรเบิร์ต เอ เฮนเลน เจ้าของบทประพันธ์นิยายวิทยาสตร์ชั้นเยี่ยมหลายเรื่อง และบทประพันธ์เรื่องนี้เป็นผลงานที่ออกจากจินตนาการส่วนลึกของเขาเอง จนในแวดวงของนักเขียนหนังสือนิยายวิทยาศาสตร์ ยกย่องเขาว่าเป็นนักเขียนระดับเดียวกันกับ อาซิมอฟ 
2081 
ขณะที่ผู้พัน โคลิน แคมพ์เบล นายทหารนอกประจำการ และเป็นนักเขียนสมัครเล่นกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่กับหญิงสาวอย่างมีความสุข ก็มีชายคนหนึ่งขอเข้าพบ และขณะที่ชายคนนั้นกำลังจะบอกความลับอะไรบางอย่างให้โคลินรู้ ชายคนนั้นก็ถูกยิงด้วยอาวุธลับตายไปต่อหน้าต่อตา
ผู้พันโคลินจึงติดตามคนร้ายและหลุดล้ำเข้าไปสู่อีกมิตหนึ่ง ซึ่งเป็นอาณจักรของ ลาชารัส ลอง ผู้ยิ่งใหญ่และนักรักผู้ยิ่งยง
จนเขาต้องถูกบังคับให้ไปช่วยหุ่นคอมพิวเตอร์ยักษ์ที่ชื่อ ไมค์ ซึ่งมีพลังอำนาจพอที่จะเปลี่ยนดวงชะตาของโลกได้