ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โลกวิไลซ์ (Brave New World) *หนังสือแห่งศตวรรษ*

SOLD OUT
โลกวิไลซ์ ตามจินตนาการของเขา เชื่อว่าเหลือเพียงศตวรรษเดียวเท่านั้น พวกเราอาจจะได้ประสบกับกับมันก็ได้....ผลงานของ Aldous Huxley แปลโดย ธีรพงศ์ ธนสุทธิพิทักษ์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 037166

รายละเอียดสินค้า โลกวิไลซ์ (Brave New World) *หนังสือแห่งศตวรรษ*

ผลงานของ Aldous Huxley 
แปลโดย ธีรพงศ์ ธนสุทธิพิทักษ์ (แปลจากฉบับ Simplified)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ เม็ดทราย
จำนวนหน้า 233 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ ตามภาพ , มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ปกใน , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Brave New World ได้รับการคัดเลือกจาก The New York Public Library ให้เป็นหนึ่งใน “หนังสือแห่งศตวรรษ” (Books of the Century)
เป็นเรื่องน่าอ่านและน่าสนใจมาก สำหรับการคาดคะเนโลกอนาคตที่จะมาถึงในวันพรุ่ง ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 600 ปี ซึ่งเป็นการคาดการณ์เมื่อแรกเขียนหนังสือเล่มนี้ แต่ใน 15 ปีต่อมา เขาก็เปลี่ยนใจ เพราะสภาพสังคมของโลกผันผวน และมีความเปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก ฉะนั้น โลกวิไลซ์ ตามจินตนาการของเขา เชื่อว่าเหลือเพียงศตวรรษเดียวเท่านั้น พวกเราอาจจะได้ประสบกับกับมันก็ได้....
/* Products stats */