ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ข้าคือพระเจ้า (The Gods Themselves) *หนังสือรางวัลเนบิวล่า และ ฮิวโกอวอร์ด*

SOLD OUT
฿69.00
ผลงานของ ไอแซค อาซิมอฟ (Isaac Asimov) บิดาแห่งนิยายวิทยาศาสตร์ นักเขียนรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา แปลโดย สุเมธ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -นิยายวิทยาศาสตร์ รางวัลฮิวโก และรางวัลเนบิวลา
  • รหัสสินค้า : 037152

รายละเอียดสินค้า ข้าคือพระเจ้า (The Gods Themselves) *หนังสือรางวัลเนบิวล่า และ ฮิวโกอวอร์ด*

ผลงานของ ไอแซค อาซิมอฟ (Isaac Asimov) บิดาแห่งนิยายวิทยาศาสตร์ นักเขียนรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา 
แปลโดย สุเมธ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ สี่เกลอ
จำนวนหน้า 463 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก สันปกมีผ้าเทปสีน้ำตาลปิดซ่อม ปกมอมแมมมีรอยเปื้อนตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คงจะไม่เป็นที่เกินเลยไป ถ้าจะกล่าวว่า ในบรรดานิยายวิทยาศาสตร์ที่เขียนโดย อาซิมอฟ The Gods Themselves นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สุด เกียรติยศจากรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา คงจะเป็นเครื่องประกันความยอดเยี่ยมในคุณภาพได้เป็นอย่างดี ผู้อ่านจะได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ของโครงสร้างและบรรยากาศของท้องเรื่องที่สมจริงโดยมีข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์สนับสนุนตลอดเรื่อง
The Gods Themselves is a 1972 science fiction novel written by Isaac Asimov. It won the Nebula Award for Best Novel in 1972, and the Hugo Award for Best Novel in 1973.