ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นางแก้ว (THE MURDER OF DELICIA)


SOLD OUT
ถอดแว่นสีกุหลาบออกเสียเถิด..แล้วมองเขาให้ซึ้ง..ผลงานของ แมรี่ คอเรลลี (Marie Corelli) ยอดนักเขียนหญิงของอังกฤษ ผู้กะเทาะแก่นกิเลสตัณหาของมนุษย์ แปลโดย อมราวดี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 037121

รายละเอียดสินค้า นางแก้ว (THE MURDER OF DELICIA)

ผลงานของ แมรี่ คอเรลลี (Marie Corelli)
แปลโดย อมราวดี (ลัดดา ถนัดหัตถกรรม)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2527
สำนักพิมพ์ ธนบรรณ
จำนวนหน้า หน้า
ขนาด 105x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับเล็กน้อย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ถอดแว่นสีกุหลาบออกเสียเถิด..แล้วมองเขาให้ซึ้ง...
นางแก้ว... เรื่องของนักประพันธ์สตรีสาวสวยผู้มีชื่อเสียง ซึ่งถือว่าการประพันธ์นั้นเป็น
“อำนาจที่ทำให้ทั้งหญิงชายคิดหวังและปฏิบัติงาน...อำนาจที่จะจูงใจคนนับหมื่นนับแสนให้น้ำตาตก หรือให้ยิ้มแย้ม...อำนาจที่จะทำให้คนกบฏคตโกงตัวสั่นพรั่นพรึง...อำนาจที่จะคว่ำผู้อยุติธรรมจากเก้าอี้...อำนาจที่จะเปิดโปงความหน้าไหว้หลังหลอก และที่เปิดสัญชาติคนโกหกพกลมให้โลกเห็นชาติมันไว้ทั่วกัน...”
แต่ก็ต้องมาตกหลุมรักนายทหารรักษาพระองค์ หนุ่มรูปหล่อเจ้าสำราญ ผู้ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย นอกจากท่าทีซึ่งใครๆ ก็อดชมไม่ได้เพียงสามท่าคือ “ท่าขุ่นใจอย่างงาม”... “ท่าโทมนัสสิ้นหวัง”... และ “ท่ารักระเบิดแรง”... แต่ความเหลวแหลกทั้งมวลของเขา มันยิ่งกว่าความสง่างามในท่านั้นๆ หลายท่า ผลสุดท้าย เธอผู้ได้ชื่อว่าเป็น “นางแก้ว” จึงต้องสูญสิ้นทุกอย่างในชีวิต