ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โจวเอินไหล ศิลปะ วรรณคดี ละครและภาพยนตร์


SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้ เป็นเอกสารต้องห้ามในสมัยเมื่อหลินเปียวกับ แก๊ง 4 คน เรืองอำนาจอยู่ ไม่เคยได้รับการเผยแพร่แก่สาธารณะเลยมาแต่ต้น แปลโดย บุญศักดิ์ แสงระวี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 037083

รายละเอียดสินค้า โจวเอินไหล ศิลปะ วรรณคดี ละครและภาพยนตร์

 

แปลโดย บุญศักดิ์ แสงระวี 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ กอไผ่
จำนวนหน้า 131 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คำปราศรัย 3 บทเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมของโจวเอินไหล ในหนังสือเล่มนี้ เป็นเอกสารต้องห้ามในสมัยเมื่อหลินเปียวกับ แก๊ง 4 คน เรืองอำนาจอยู่ ไม่เคยได้รับการเผยแพร่แก่สาธารณะเลยมาแต่ต้น หลังจาก แก๊ง 4 คน ถูกโค่นลงไปแล้วจึงได้รับการอนุมัติให้นำออกเผยแพร่ได้เมื่อต้นปี 1979 นี้เอง และเมื่อได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางทั่วประเทศ ต่างมีความเห็นสอดคล้องกันว่า คำปราศรัยนี้เป็นการเสริมความอุดมสมบูรณ์และพัฒนาแนวคิดศิลปวัฒนธรรมของเหมาเจ๋อตง ไปอีกก้าวหนึ่ง โดยประสานกับสภาพความเป็นจริงของประเทศจีนในยุคนั้น ๆ อย่างแน่นแฟ้นและจะเป็นทิศทางสำคัญอีกอันหนึ่งในการชี้นำงานศิลปวัฒนธรรมของจีนในปัจจุบัน 
สารบาญ 
-โจวเอินไหล โดย เอ็ดการ์ สโนว์ 
-ปัญหาเกี่ยวกับการเดินด้วยขาสองข้างในงานศิลปวัฒนธรรม
-คำปราศรัยในการสัมนาศิลปวรรณคดีและการประชุมการสร้างภาพยนตร์นิยาย 
-คำปราศรัยต่อนักเขียนบทละครพูด,อุปรากร,และละครสำหรับเด็กที่อยู่ในปักกิ่ง