ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เลดี้ แช็ตเตอร์เลย์ เริงรัก (Lady Chatterley\'s Lover)

SOLD OUT
฿69.00
นวนิยายยอดเยี่ยม ที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เกือบทุกฉบับ ว่าเป็นบทประพันธ์ที่ได้แจกแจงเรื่องของความรักและความต้องการทางเพศของหญิง-ชาย ไว้อย่างน่าทึ่ง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 037063

รายละเอียดสินค้า เลดี้ แช็ตเตอร์เลย์ เริงรัก (Lady Chatterley\'s Lover)

 

ผลงานของ เดวิด เฮอร์เบิร์ต ลอว์เร็นซ์ (D. H. Lawrence / David Herbert Richards Lawrence)
แปลโดย ชมพูนุช 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ ประมวลสาส์น
จำนวนหน้า 580 หน้า
ขนาด 120x165 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีรอยพ่นสีแดงหนึ่งแถบ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Lady Chatterley's Lover เป็นนวนิยายยอดเยี่ยม ที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดานิตยสาร และนสพ.รายวันเกือบทุกฉบับ ว่าเป็นบทประพันธ์ที่ได้แจกแจงเรื่องของความรักและความต้องการทางเพศของหญิง-ชาย ไว้อย่างน่าทึ่ง ได้รับการถูกเซ็นเซอร์อย่างทุลักทุเล ผู้เขียนถูกโจมตีจากวงการสังคมชั้นสูงของอังกฤษอย่างหนักหน่วงที่สุด สาวสังคมชั้นสูงเกลียดชังเขาที่นำเอาความลับในใจของเพศหล่อนออกมาตีแผ่นอย่างสิ้นเชิง
นวนิยายเชิง อีโรติก ที่เป็นหนึ่งในผลงานอันยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษที่ยี่สิบ เขียนขึ้นอย่างวิจิตรบรรจง เปี่ยมวรรณศิลป์ ด้วยท่วงทำนองที่ให้ความรู้สึกลึกซึ้งรุนแรง เต็มไปด้วยฉากรักอันหมดจดงดงาม วาบหวิว ...
Lady Chatterley's Lover ความรักความใคร่ระหว่างนายสาว นามคอนสตันซ์ แชตเตอร์เลย์ กับคนเฝ้าสวน ผู้มีร่างกายบึกบึน นามเมลเลอร์ส มิเพียงพิสูจน์ถึงพลังเรียกร้องทางธรรมชาติของกายและใจ ที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์ศีลธรรมจรรยา หากยังพิสูจน์ถึงแนวคิดที่ว่า คนเราจะสามารถมีชีวิตฟื้นคืนมาใหม่อย่างสดชื่นด้วยความรักทางด้านกามารมณ์
Lady Chatterley's Lover ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อย 2 สำนวนคือ
-ชู้รักเลดี้ แชตเตอร์เลย์ แปลโดย แอนน์
-เลดี้ แช็ตเตอร์เลย์ เริงรัก โดย ชมพุนุช